Home » Chuột, Bàn Phím và Bàn di » Chuột Không Dây » Top 5 chuột không dây bền nhất 2016

Top 5 chuột không dây bền nhất 2016

Tổng hợp thông tin 5 loại chuột không dây bền nhất năm 2016, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

Logitech B175

chuot khong day logitech Top 5 chuột không dây bền nhất 2016
Xem giá bán
Logitech B175 do hãng Logitech sản xuất , hãng chuyên chế tác các dòng chuột không dây tốt và ổn định nhất thị trường. Sử dụng kết nối wireless 2.4Ghz, phạm vi hoạt động hơn 10m, B175 hoạt động ổn định và đảm bảo tín hiệu được truyền tải tối ưu. Chuột dùng nguồn pin là 1 pin AA, giúp bạn dễ dàng tìm được nguồn pin thay thế khi hết pin. Cơ chế tự ngắt năng lượng khi không có tương tác giữa chuột và máy tính cùng với các bộ vi cảm biến tích hợp bên trong, Logitech có tuổi thọ gấp 2.5 lần các dòng chuột không dây thông thường.

chuot khong day microsoft 1850 Top 5 chuột không dây bền nhất 2016
Xem giá bán

Microsoft 1850

Microsoft 1850 sở hữu độ phân giải lên tới 100 dpi, mang đến thao tác chính xác và cực nhạy trên nhiều bề mặt khác nhau. Chuột có thể dùng liên tục suốt 1 năm mới hết pin. Điểm nổi bật là Micosoft 1850 tương thích và đồng bộ cực cao với các hệ điều hành Windows, giúp tiết kiệm năng lượng, sử dụng ổn định nhiều năm.

 

Fuhlen A03GS

chuot khong day fuhlen a03gs Top 5 chuột không dây bền nhất 2016
Xem giá bán

Fuhlen A03GS cũng sở hữu độ phân giải 100 dpi nhưng được tích ứng thêm công nghệ tiên tiến IC Cypress và AVAGO, giúp cân bằng độ nhạy và bảo đảm truyền tải dữ liệu giữa chuột và máy tính, giúp tăng tăng tuổi thọ cho cả chuột và thiết bị.

Đọc thêm  Đánh Giá Chuột Không Dây Logitech M185

Newmen F278

chuot khong day newmen Top 5 chuột không dây bền nhất 2016
Xem giá bán
Newmen F728 đã quá nổi tiếng trong giới thiết bị phụ kiện cho máy tính bởi thiết kế độc đáo, trẻ trung và đầy cá tính. Thế nhưng không phải ai cung biết Newmen F728 còn khiến người dùng hài lòng bởi sự ổn định và độ bền của nó. Chuột được sơn phủ lớp sơn bóng cao cấp cực nhẹ, giúp bạn vệ sinh dễ dàng, chống bụi bẩn xâm nhập các mạch điện. Dùng đồng thời công nghệ pin lõi kép và cả năng lượng ngoài là pin AA, Newmen F728 dễ dàng chuyển đổi các năng lượng thừa hoặc thiếu khi tương tác với máy tính, giúp đảm bảo việc sử dụng không bị ngắt quãng, tăng tuổi thọ thiết bị.

Rapoo 3920P

chuot khong day rapoo 3920p Top 5 chuột không dây bền nhất 2016
Xem giá bán
Rapoo 3920P là dùng chuột không dây cao cấp chuyên dùng kèm với các loại máy tính, laptop đắt tiền. Chuột được thiết kế tối ưu về mặt thẩm mỹ lẫn độ tiện dụng giúp xử lý văn bản cũng như lướt web ổn định và nhanh hơn. Toàn bộ vật liệu cấu thành nên Rapoo 3920P đều là các vật liệu cao cấp, giúp tăng tính ổn định và tuổi thọ của chuột lên mức cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.