Home » Ổ cứng di động » Đánh giá Ổ cứng di động ADATA HV620S 1TB USB 3.0

Đánh giá Ổ cứng di động ADATA HV620S 1TB USB 3.0

Được làm từ chất liệu Plastic nhưng ổ cứng di động ADATA HV620S làm bóng bẩy tăng tính thẩm mỹ, luôn nổi bật khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm hạn chế để lại dấu vân tay dù có bề mặt sáng bóng đây là một điểm cộng đối với thiết kế

[kkstarratings]

Thông tin chi tiết
Thương hiệu ADATA
Sản xuất tại Trung Quốc
Thời gian bảo hành 36 tháng chính hãng
Giá bán Xem giá bán

Thông tin sản phẩm

Quy cách đóng hộp

Cách đóng hộp tiêu chuẩn từ hãng ADATA khá đơn giản. Hộp nhỏ gọn bằng giấy cứng in thông tin kỹ thuật sản phẩm và những đặc tính kỹ thuật nổi bật. Bên trong trang bị một lớp có chức năng chống sốc cho ổ cứng trong quá trình vận chuyển. Đập hộp sản phẩm bạn sẽ được 1 sản phẩm ADATA HV620S dung lượng 1TB, 1 cáp kết chuẩn USB 3.0 (tương thích USB 2.0), 1 hướng dẫn sử dụng.

Thiết kế mỏng mang lại đẳng cấp

Ổ cứng với kích thước 11.5mm cho bạn mang theo bên mình, bỏ trong balo, túi xách hay túi quần đều tiện dụng. Màu sắc sáng bóng tinh tế sẽ góp phần mang đến đẳng cấp cho người sử dụng. Mặc dù được làm từ chất liệu Plastic nhưng sản phẩm được ADATA làm bóng bẩy tăng tính thẩm mỹ, luôn nổi bật khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm hạn chế để lại dấu vân tay dù có bề mặt sáng bóng đây là một điểm cộng đối với thiết kế.

Ngoài ra, phần rìa của ổ cứng được làm vân nổi nhằm hạn chế việc trầy xước bề mặt khi đặt trên mặt phẳng bất kỳ. Bạn nên cẩn thận chú ý khi sử dụng để giữ vẻ đẹp được lâu hơn, vì sử dụng Plastic làm bề mặt vỏ nên khi trầy xước sẽ giảm đáng kể giá trị của sản phẩm.

Đèn led xanh báo hoạt động

Đèn led báo truyền tải dữ liệu, giúp bạn dễ dàng kiểm soát được quá trình hoạt động của ổ cứng. Lưu ý, nếu đèn LED ngưng hoạt động bạn phải kiểm tra tại nơi bảo hành để khắc phục lỗi xảy ra.

Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0

Ổ cứng với cổng kết nối USB 3.0 cho khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng, giúp bạn thoải mái và dễ dàng hơn khi sử dụng.

Ngoài ra, ổ cứng còn có thể tương thích với cổng USB 2.0, hệ điều hành Windown và OS, giúp bạn dễ dàng kết nối được với các thiết bị điện tử.

Hiệu suất hoạt động ấn tượng

Sử dụng ổ đĩa kích thước 2.5”, Ổ cứng di động ADATA HV620S 1TB USB 3.0 cho hiệu suất ổn định ấn tượng với tốc độ đọc và ghi lần lượt 119 MB/s và 117MB/s.

Bảng Review

Thiết kế
Công nghệ
Độ tương thích
Độ bền
Dịch vụ khách hàng
User Rating: 4.55 ( 1 votes)

Gallery ảnh

[irp posts=”1283″ name=”…”]

Nhận xét từ người dùng

Sản phẩm đẹp, giá tốt

Sản phẩm ổ cứng này mỏng và có thiết kế rất đẹp , cũng màu mình rất ưng ý nữa. Chép tốt độ nhanh và ổn định , giá thành hợp lý.

Hùng Mạnh, đến từ Hồ Chí Minh

 

Chất lượng tạm ổn – Hoàn thiện sản phẩm tốt

Ổ cứng được sản xuất chắc chắn, vỏ ngoài thật sự bóng bẩy thu hút. Mình rất hài lòng đặc biệt là đèn LED ánh xanh rất đẹp mỗi khi sử dụng. Tốc độ hoạt động ổn định, lưu trữ nhanh không tốn quá nhiều thời gian. Nhiệt độ của ổ cứng cũng không quá nóng. Lưu ý nên cẩn thận khi sử dụng để tránh gây trầy xước mặc dù thiết kế đã giảm thiểu khả năng này. Đáng để mua vì vừa túi tiền và hoạt động rất ổn.

Yến Nhi, đến từ Nha Trang

>> Top 9 ổ cứng di động chống sốc tốt nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.