Home » Ổ cứng di động » Đánh giá Ổ cứng di động WD My Passport Ultra 1TB

Đánh giá Ổ cứng di động WD My Passport Ultra 1TB

WD My Passport Ultra 1TB là dòng ổ cứng đa năng với chuẩn USB 3.0 tương thích tốt với nhiều hệ điều hành, không gian lưu trữ lớn và sỡ hữu cơ chế bảo mật WD Security bảo vệ tối đa dữ liệu và thiết bị.

o-cung-di-dong-wd-my-passport
[kkstarratings]

Thông tin chi tiết
Dung lượng ổ cứng 1TB
Thương hiệu WD
Sản xuất tại Thái Lan / Mã Lai
Trọng lượng vận chuyển (gram) 250
Giá bán Xem giá bán

Thông tin sản phẩm

Tương thích hoàn hảo

o-cung-di-dong-wd-my-passport-ultra-1tb-1

Ổ cứng WD My Passport Ultra sử dụng chuẩn USB 3.0 tương thích với nhiều hệ điều hành, có thể kết nối ngược với USB 2.0. Ngoài ra tốc độ truyền tải dữ liệu của ổ cứng ổn định, nhanh gấp 2-3 lần các loại ổ cứng thông thường.

Sử dụng đơn giản

o-cung-di-dong-wd-my-passport-ultra-1tb-2

Với WD My Passport Ultra bạn chỉ cần kết nối vào máy tính là dùng được ngay, không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác. Trải nghiệm người dùng trên WD My Passport Ultra khá tốt, bạn dễ dàng chuyển đổi dữ liệu bằng cách kéo thả tập tin đặc biệt tiết kiệm thời gian nhất là khi bạn cần sao chép một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.

Không gian lưu trữ

o-cung-di-dong-wd-my-passport-ultra-1tb-3

WD My Passport Ultra trang bị dung lượng lên đến 1TB, bạn thoải mái lưu trữ hình ảnh, tài liệu, phim , nhạc mà vẫn bảo đảm hiệu năng tốt cho cho máy tính.

Cơ chế bảo mật

o-cung-di-dong-wd-my-passport-ultra-1tb-4

WD My Passport Ultra được trang bị các tính năng bảo mật WD cho phép cài đặt mật khẩu và bảo mật bằng mã hóa phần cứng cho ổ cứng. Tính năng WD Security cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ và mã hóa dữ liệu bảo vệ các tập tin tránh việc sử dụng, truy cập trái phép. Tính năng WD Drive Utilities giúp kiểm tra tình trạng ổ cứng, đăng ký ổ đĩa, thiết lập bộ đếm thời gian và sử dụng nhiều tiện ích từ WD Drive Utilities.

Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng Ổ Cứng WD Tại Việt Nam

– Tại TP HCM: Số 9, Đặng Thị Nhu, Q1.ĐT:84-8-22469397.
– Tại Hà Nội : 950 Đường Láng, Q.Đống Đa. ĐT: 84-4-32595311.
– Ngày làm việc, thứ 2 đến thứ 6; không bao gồm chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết.

Bảng Review

Thiết kế
Công nghệ
Tương thích
Độ bền
Dịch vụ khách hàng
User Rating: 2.95 ( 2 votes)

Gallery ảnh

[irp posts=”1323″ name=”Đánh giá Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Slim 2TB USB 3.0″]

Nhận xét từ người dùng

Nhỏ Gọn, Dễ Sử Dụng Và Tốc Độ Nhanh

Kiểu dáng và hình thức bên ngoài chưa bao giờ là ưu tiên hàng đầu khi chọn một ổ cứng di động, nhưng với WD My Passport Ultra phiên bản mới này, đó là một điểm cộng. Mình có mua sử dụng qua vài cái WD và cái này được cải thiện nhiều về tốc độ. Hơn nữa, phần mềm đi kèm thật sự rất hay và dễ sử dụng. Tuy nhiên, so sánh với các hãng khác có cùng chất lượng, giá vẫn còn cao hơn. Thật may mắn vì mình được giảm 10%. Hiệu suất, dung lượng lớn và thiết kế có tính thẩm mỹ cao là lý do mình chọn mua sản phẩm này và mình hài lòng với nó.

Trần Duy Trung đến từ Hồ Chí Minh

Hàng Chính Hãng Giá Tốt

Trước giờ tôi vẫn hay tin tưởng dòng sản phẩm lưu trữ của WD, Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra 1TB với những tính năng cơ bản của một thiết bị lưu trữ ngoài là phù hợp với nhu cầu của tôi. Sản phẩm có tiết kế đơn giản mà sang trọng, nước sơn bóng, toát lên sự tinh tế trong thiết kế. Tốc độ đọc và ghi khá nhanh. Hoàn toàn hài lòng với giá tiền và sản phẩm khuyến mãi.

Phạm Tấn Nghề đến từ Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.