Home » Tai nghe » Đánh giá Tai Nghe Bluetooth Plantronics M70

Đánh giá Tai Nghe Bluetooth Plantronics M70

Bluetooth Plantronics M70 là một thiết bị sành điệu, năng động phù hợp với phong cách năng động, trẻ trung, tiện lợi khi đi ngoài đường, xe máy, ô tô, gọn gàng, dễ sử dụng. Loại này âm thanh nghe hay, bass tốt, giá cũng tạm ổn, thiết kế đẹp..

[kkstarratings]
Thông tin chi tiết
Thương hiệu Plantronics
Sản xuất tại Trung Quốc
Khối lượng 8
Thời gian bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
Giá bán Xem giá bán

Thông tin sản phẩm

Thiết kế tao nhã, sang trọng

Plantronics M70 có kiểu dáng cổ điển, đơn giản, có hai màu chủ đạo là trắng và đỏ.  Trông từ xa tai nghe giống như chiếc kẹp áo,  bạn nào thường xuyên chạy bộ hay thích nghe nhạc khi di chuyển, đọc sách thì Plantronics M70 là lựa chọn hợp lý bởi sự nhỏ gọn và linh động tối đa.

* Tai nghe có trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng mang theo trong các chuyến đi chơi xa, công tác.

Chất lượng âm thanh

Tai Nghe Bluetooth Plantronics M70 được trang bị công nghệ lọc tiếng ồn, tiếng gió, tiếng vang, hoạt động tốt ngay cả trong thời tiết xấu, sẽ đảm bảo được cuộc hội thoại của bạn. Ngoài ra với cơ chế chống nhiễu âm, cổng kết nối chuẩn Bluetooth 3.0, tai nghe chơi nhạc cũng mượt mà không kém các dòng MP3 chuyên dụng.

* Sản phẩm còn có âm thanh báo cuộc gọi, giúp bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi đến nào.

Thời gian thoại lâu

Cơn ác mộng đang họp hành bị gián đoạn chỉ vì hết pin sẽ được Plantronics M70 giải quyết triệt để với thời gian đàm thoại lên tới 11 giờ , bạn có thể trao đổi thông tin liên tục.

Chuẩn Bluetooth 3.0

Với kết nối Bluetooth chuẩn 3.0 và A2DP, tai nghe có độ tương thích cực cao, chỉ cần nhận diện thiết bị, kết nối là sử dụng được ngay. Pham vi kết nối của tai nghe lên tới 10m.

Chế độ tiết kiệm pin Deepsleep

Sản phẩm có chế độ tiết kiệm pin Deepsleep cho thời gian sử dụng lên tới 180 ngày, thích hợp cho những chuyến công tác dài ngày hay du lịch xa giúp việc giao tiếp không bị gián đoạn

Bảng Review

Thiết kế
Công nghệ
Độ tương thích
Độ bền
Dịch vụ khách hàng
User Rating: 4.45 ( 1 votes)

Video

[irp posts=”2009″ name=”Đánh giá Tai Nghe Bluetooth Jabra Classic”]

Đánh giá từ người dùng

Sành Điệu – Huỳnh Quốc Việt

Tai nghe Bluetooth là một thiết bị sành điệu, năng động phù hợp với phong cách năng động, trẻ trung, tiện lợi khi đi ngoài đường, xe máy, ô tô, gọn gàng, dễ sử dụng. Loại này âm thanh nghe hay, bass tốt, giá cũng tạm ổn, thiết kế đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.