Home » Tai nghe » Đánh giá Tai Nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend

Đánh giá Tai Nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend

Thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế, không cầu kì nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng là vẻ bề ngoài của chiếc tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend. Khi sử dụng, chiếc tai nghe này có thể nhận hoặc hủy cuộc gọi theo lệnh của người sử dụng là một điều mà tôi thích nhất ở chiếc tai nghe này..

[kkstarratings]

Thông tin chi tiết
Thương hiệu  Plantronics
Sản xuất tại Trung Quốc
Trọng lượng vận chuyển (gram) 200
Thời gian bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
Giá bán Xem giá bán

Thông tin sản phẩm

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend nổi bật với thiết kế hiện đại, tone màu đen nguyên bản sang trọng.

Nhìn thoáng qua trông tai nghe giống như một chiếc kẹp giấy, có điều chiếc kẹp giấy này được trang bị khá “khủng”. Phần sau tai nghe được tích hợp bảng điều chỉnh âm lượng và công tắc nguồn giúp người dùng dễ dàng thao tác. Nút đệm đeo tai sử dụng lớp nhựa chuyên dụng, giúp giữ êm tai trong suốt thời gian sử dụng, truyền đạt âm thanh từ tai nghe đến tai rất ổn định .

Tai nghe sử dụng chuẩn Bluetooth 3.0 và A2DP, tương thích với tất cả thiết bị di động khác, hỗ trợ hội thoại liên tục và thưởng thức âm nhạc không giới hạn. Tổng thời gian chờ của Plantronics Voyager Legend là 7 ngày, thời gian đàm thoại liên tục là 11 giờ , ngoài ra tai nghe còn có thể trực tiếp điều khiển các cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh như “Answer” (nhận cuộc gọi) và “Ignore” (từ chối cuộc gọi) mà không cần nhấn nút, đi kèm tính năng thông báo thông tin người gọi trong danh bạ điện thoại của người sử dụng.

Plantronics Voyager Legend có cơ chế giảm tiếng ồn, lọc tiếng vang, giảm nhiễu được tích hợp sẵn, giúp đảm bảo chất lượng cuộc hội thoại hay thưởng thức âm nhạc vẹn toàn.

* Tai nghe còn có chế độ Multipoint giúp có thể kết nối 2 điện thoại cùng lúc.

Tai nghe có thể điểu khiển bằng 10 lệnh cơ bản khác nhau như kiểm tra pin, chế độ chống ồn, giảm nhiễu,..Tuy nhiên điểm nổi bật nhất là tai nghe có tiện ích tích hợp phần mềm Android – Only find MyHeadset, sử dụng âm thanh và các kĩ thuật định vị địa lí giúp người sử dụng có thể tìm thấy tai nghe của mình mọi lúc mọi nơi.

* Tai Nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend còn được Legend tích hợp hệ thống tắt/mở thông minh giúp tai nghe kéo dài được tuổi thọ của pin

Bảng Review

Thiết kế
Công nghệ
Độ tương thích
Độ bền
Dịch vụ khách hàng
User Rating: 4.6 ( 1 votes)

Video

[irp posts=”2126″ name=”Đánh giá Tai Nghe Bluetooth Plantronics M70″]

Đánh giá từ người dùng

Một Tai Nghe Bluetooth Thông Minh – Cinn Tomm’s

Plantronics Voyager Legend có thiết kế thoải mái, kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng. Nó cung cấp âm thanh rõ nét vượt trội và thoải mái dùng cả ngày. Ta nhanh chóng có một cuộc gọi mà không cần bất kỳ thao tác nào trên nút qua chức năng giọng nói, ta còn có thể yêu cầu kiểm tra: mức pin, tình trạng kết nối, và nhiều hơn nữa. Với công nghệ này, Legend thực sự là tai nghe Bluetooth thông minh.

Đơn Giản Nhưng Tinh Tế – Trương Văn Đức

Thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế, không cầu kì nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng là vẻ bề ngoài của chiếc tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend. Khi sử dụng, chiếc tai nghe này có thể nhận hoặc hủy cuộc gọi theo lệnh của người sử dụng là một điều mà tôi thích nhất ở chiếc tai nghe này.

Tuyệt – Đại Công Tử

Điều đầu tiên đập vào mắt mình đó là thiết kế của chiếc tai nghe này. Thiết kế có vẻ đơn giản nhưng rất sang trọng . Đặc biệt tai nghe có nhiều tính năng ưu việt. Mình thích nhất là chiếc tai nghe này có thể xử lí cuộc gọi thông qua lệnh của người sử dụng mà không cần nhấn nút. Dung lượng pin lớn có thể sử dụng trong thời gian dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.