Home » Pin sạc dự phòng » 8 lý do hàng đầu nên mua Pin Sạc Dự Phòng Romoss

8 lý do hàng đầu nên mua Pin Sạc Dự Phòng Romoss

Với thiết kế sang trọng, tích ứng công nghệ Fitcharge, dung lượng sạc lớn cũng như chế độ bảo hành toàn diện, Pin Sạc Dự Phòng Romoss đang là gương mặt sáng giá trong làng phụ kiện công nghệ trên toàn thế giới. Bài viết này Tenolo sẽ đi sâu vào phân tích 8 lý do hàng đầu nên mua dòng Pin Sạc Dự Phòng Romoss.

1. Thiết kế tối ưu, thanh lịch.

Đi ngược lại với xu thế sử dụng công nghệ cắt CNC, sử dụng chất liệu nhôm pha bạc đang phổ biến trong ngành chế tác pin sạc di động, Pin Sạc Dự Phòng Romoss sử dụng lớp vỏ nhựa PC+ABS với tone màu trắng.

pin sac du phong romoss polymos 10 su dung PCABS 8 lý do hàng đầu nên mua Pin Sạc Dự Phòng Romoss

Chất liệu này sẽ làm giảm trọng lượng của Pin Sạc Dự Phòng Romoss nhưng không hề làm giảm tính bảo vệ, chịu lực và chống va đập. Sử dụng hợp chất PC+ABS các kỹ sư dễ dàng in màu sắc họa tiết khác nhau lên lớp vỏ một cách dễ dàng. Điều này tạo nên sự khác biệt của dòng pin sạc Romoss, lớp vỏ ngoài luôn được in, khắc tỉ mỉ, màu sắc nét và thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng..

 

pin sac du phong romoss polymos 10 air 8 lý do hàng đầu nên mua Pin Sạc Dự Phòng Romoss

Hướng đến mọi đối tượng, Romoss Solo chọn màu trắng là màu chủ đạo, lịch sự và phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính. Ngoài ra với thiết kế liền mạch, kích thước chuẩn xác 138 x 62 x 21.5 mm, Pin Sạc Dự Phòng Romoss dễ cầm và vô cùng thon gọn.

2. Vị trí cổng sạc

pin pisen portable led 10000mah c 1024x1024 8 lý do hàng đầu nên mua Pin Sạc Dự Phòng Romoss

Romoss phân bố các nút và cổng kết nối khác nhau. Các cổng USB được tích hợp trên 1 đầu của pin. Cổng micro USB, đèn led sẽ được tích hợp bên hông của sản phẩm.

3. Dung lượng pin

pin sac du phong romoss polymos 10 air chipset 8 lý do hàng đầu nên mua Pin Sạc Dự Phòng Romoss

Khác với các dòng pin sạc Pisen, Xiaomi, Mili đa phần chỉ có 3 mức dung lượng: 16000mAh, 10400mAh và 5200mAh, Romoss cho phép người dùng có thể lựa chọn mức dung lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình theo từng bậc khác nhau như: 20000mAh, 104000mAh, 5200mAh, 2600mAh,…

 

4. Lõi pin cao cấp

pin sac du phong romoss polymos 10 hieu suat 8 lý do hàng đầu nên mua Pin Sạc Dự Phòng Romoss

Romoss được trang bị lõi pin cao cấp của Samsung, sử dụng chip bảo vệ  Texas Instruments với 9 lớp bảo vệ bo mạch: khả năng chịu nhiệt tốt, hạn chế đoản mạch, chế độ reset, bảo vệ đầu vào, cổng kết nối, ngăn chặn đầu ra quá tải, cảm biến PTC, sạc quá mức. Romoss còn đi đầu trong công nghệ bảo vệ lõi pin với chipset được config 7 chế độ bảo vệ, luôn đảm bảo cho các thiết bị của bạn được an toàn.

Đọc thêm  Đánh giá Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 10000mAh

Áp dụng công nghệ chế tác lõi pin tiên tiến nhất hiện này Romoss Solo 5 cho tỷ lệ chuyển đổi của pin đạt hiệu suất khá cao lên đến 85, hơn hẳn 10% so với các loại pin sạc thông thường.

sac du phong romoass solo 5 10000mah tiet kiem 85 dien nang 8 lý do hàng đầu nên mua Pin Sạc Dự Phòng Romoss

5. Công nghệ Fitcharge tương thích nhiều thiết bị

pin sac du phong romoss polymos 10 air 7 che do bao ve 8 lý do hàng đầu nên mua Pin Sạc Dự Phòng Romoss

Romoss Solo 5 được áp dụng công nghệ tiên tiến Fitcharge. Với công nghệ này, pin sạc không kén chọn thiết bị sạc mà có thể tương thích hoàn toàn với các điện thoại thông minh, máy tính bảng, mp3, mp4, máy ảnh,… và các thiết bị khác. Khi kết nối thiết bị với pin sạc, pin sạc sẽ tự động nhận diện thiết bị và cung cấp nguồn năng lượng phù hợp với thiết bị kết nối một cách tương ứng. Một công nghệ thật sự hữu dụng trong cuộc sống tràn ngập những thiết bị thông minh như hiện nay.

6. Đồng bộ nhanh chóng

pin mili power nova ii hb t10 l 10000mah c 8 lý do hàng đầu nên mua Pin Sạc Dự Phòng Romoss

Romoss hỗ trợ 2 đầu ra DC 5V 2.1A và DC 5C 1A, bạn có thể vừa sạc cho pin, vừa sạc cho thiết bị khác cùng một lúc. Hệ thống chip tích hợp bên trong pin sạc sẽ tự động xử lý khi bạn kết nối các thiết bị. Bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian với tính năng tiện dụng này.

7. Tính năng tự ngắt thông minh

pin sac du phong romoss polymos 10 dep 8 lý do hàng đầu nên mua Pin Sạc Dự Phòng Romoss

Romoss Solo 5 có cơ chế tự ngắt điện mỗi khi được sạc đầy hay nạp đầy năng lượng cho các thiết bị khác. Bạn sẽ hạn chế được tình trạng chai pin và sử dụng năng lượng pin hiệu quả hơn với tính năng đặc biệt này.

8 đèn Led tiện dụng

Pin Sạc Dự Phòng Romoss được trang bị 4 đèn Led tương ứng với 4 mức pin: 0 – 25%, 25 -50%, 50 -75%, 75 -100% giúp người dùng có thể theo dõi được tình trạng dung lượng pin hay hoạt động của thiết bị.

Kết luận

Bài phân tích trên có lẽ sẽ cho bạn có cái nhìn tổng quát hơn về dòng pin sạc dự phòng Romoss. Từ đó, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn model phù hợp vừa tiết kiệm chi phí, vừa đạt hiệu suất tối ưu, an toàn thiết bị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.