Home » Tai nghe » Tư vấn mua tai nghe bluetooth nghe nhạc hay

Tư vấn mua tai nghe bluetooth nghe nhạc hay

Tổng hợp thông tin 4 dòng tai nghe bluetooth nghe nhạc hay, đàm thoại tốt và bền bỉ. Giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

 

Sony MDR-XB950BT

tai-nghe-bluetooth-sony
Xem giá bán
Sony đã quá nổi tiếng trong làng công nghệ về chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất hiện đại nhất nhì thế giới. Các dòng tai nghe bluetooth của Sony cũng không ngoại lệ.  Sony MDR-XB950BT sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến như Electro Bass Booster giúp tăng cường âm thanh tần số thấp bằng Digital Signal Processing và Beat Response Control tận dụng các lỗ thông hơi để tạo âm bass nguyên bản, không bị biến dạng. Những lỗ thông hơi này tối ưu hóa luồng không khí tần số thấp để tái tạo chính xác nhịp điệu.

Ngoài ra Sony MDR-XB950BT sở hữu cặp driver 40mm lớn với nam châm neodymium năng lượng cao giúp cân bằng độ chính xác và năng lượng âm thanh một cách hoàn hảo, từ thể loại kick drum đến độc tấu guitar. Với thiết kế tạo âm thanh cực hay, phong cách sang trọng và cho cảm nhận tinh tế , bạn sẽ luôn cảm thấy tai nghe này thật thoải mái, vừa vặn dù đang ở bất cứ nơi đâu.

 

Plantronics Voyager Legend

tai-nghe-bluetooth-plantronics
Xem giá bán
Plantronics Voyager Legend là dòng hiếm hoi của hãng Plantronics được thiết kế thiên về công nghệ âm thanh. Với các bộ vi xử lý dành riêng cho sản phẩm, âm thanh sẽ được xử lý qua các cổng AD2P, lọc các tạp âm, giảm nhiễu. Do đó khi sử dụng Plantronics Voyager Legend bạn sẽ trải nghiệm được những âm thanh sinh động và trung thực nhất, tiếng bass trầm ấm nhưng không thô, thanh treble thì vang nhưng không hề bị nhiễu, chát tai.

Bluetooth Jabra Rox

tai-nghe-bluetooth-jabra
Xem giá bán
Nếu bạn có thói quen nghe nhạc khi lái xe, làm việc hay tập thể thao thì Bluetooth Jabra Rox là dành cho bạn. Bluetooth Jabra Rox đạt chuẩn mưa, sock, bụi , cát theo tiêu chuẩn của quân đội Mỹ. Bạn có thể thoải mái nghe nhạc hay gọi điện trong khi tắm hoặc dưới mưa mà không gây hại gì đến thiết bị. Công nghệ âm thanh hàng đầu từ hãng Jabra thì không cần phải bàn nhiều, bạn sẽ có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất với bộ đa biến tự cân bằng sóng âm tích hợp trong tai nghe, dù chỉ là một nốt nhạc nhỏ nhất cũng làm bạn hài lòng.

Bose AE2w

tai-nghe-bluetooth-bose
Xem giá bán
Bose là một trong những hàng đi đầu trong việc tích hợp công nghệ TriPort vào tai nghe bluetooth. Với tiện ích này, dù chỉ là những tần sóng âm thanh nhỏ nhất hay lớn nhất đều được tai nghe xử lý tinh tế, không nhiễu, không tạp âm, không ồn và chát tai như những dòng tai nghe thông thường. Và Bose cũng là một trong những hãng tai nghe có dung lượng pin và độ bền lâu nhất so với các hãng tai nghe bluetooth cùng ngành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.