Home » Tai nghe » 5 lý do bạn nên dùng tai nghe bluetooth

5 lý do bạn nên dùng tai nghe bluetooth

Với cấu tạo đa phần là hình khuyết hoặc hình trụ lõm, sử dụng chất liệu nhẹ và bền, các tai nghe bluetooth dễ dàng mang theo bên mình. Sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần đeo vào tai hoặc kẹp vào cổ áo..

1. Tiện lợi

Vừa chạy bộ vừa thưởng thức âm nhạc bằng tai nghe bluetooth.
Vừa chạy bộ vừa thưởng thức âm nhạc bằng tai nghe bluetooth.

 

Hầu hết các tai nghe Bluetooth đều có thiết kế nhỏ gọn, thông minh, không dây cáp vướng víu, bạn hoàn toàn có thể đeo tai nghe trong lúc chạy xe, làm việc hay đi chơi.

 

2. Công nghệ âm thanh

Kết hợp smartphone hoặc iPod, MP3, MP4 với tai nghe bluetooth sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh sinh động, trung thực nhất.
Tai nghe bluetooth sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh sinh động, trung thực nhất.

 

Có một sự thật là chất lượng âm thanh của tai nghe bluetooth luôn tốt hơn các loại tai nghe có dây thông thường do công nghệ Bluetooth 3.0 và các micro hút âm siêu nhỏ được tích hợp sẵn bên trong tai nghe bluetooth. Tai nghe sẽ tự lọc các tạp âm, tiếng ồn, cân bằng tần số dải âm, mang đến cho bạn âm thanh trung thực nhất.

 

3. Thiết kế nổi bật

Mẫu tai nghe bluetooth hình kẹp giấy.
Mẫu tai nghe bluetooth hình kẹp giấy.

 

Các dòng tai nghe bluetooth luôn có thiết kế nổi bật, trẻ trung và hiện đại, hướng tới người dùng. Bạn sẽ bắt gặp nhiều kiểu dáng độc đáo như tai nghe dạng kẹp giấy hay nút chai vô cùng độc đáo.

 

4. Giá thành

5-ly-do-ban-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-4

 

Với sự tiến bộ của công nghệ không dây hiện nay, giá thành sản xuất ra một tai nghe bluetooth chỉ cao hơn tai nghe có dây khoảng 15%, phù hợp tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu bạn ưa chuộng các dòng tai nghe cao cấp nhưng lại không thích sự vướng víu của các dây cáp lằng nhằng thì hãy yên tâm vì có rất nhiều dòng tai nghe bluetooth cao cấp, dành riêng cho nghe nhạc,hội thoại, thâm chí chơi game với giá thành hợp lý.

 

5. An toàn

5-ly-do-ban-nen-dung-tai-nghe-bluetooth-5

 

Với cấu tạo đa phần là hình khuyết hoặc hình trụ lõm, sử dụng chất liệu nhẹ và bền, các tai nghe bluetooth dễ dàng mang theo bên mình. Sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần đeo vào tai hoặc kẹp vào cổ áo, bạn sẽ không gặp phải các tình trang dây nghe vướng vào tay lái hoặc cặp xách, bảo đảm an toàn khi di chuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.