Home » Loa Nghe Nhạc » 5 lý do bạn nên mua loa vi tính ngay lập tức

5 lý do bạn nên mua loa vi tính ngay lập tức

Bạn là thích nghe nhạc nhưng lại không có đủ không gian cho dàn âm thanh cồng kềnh ? Bạn thích nghe nhạc nhưng không thích sử dụng tai nghe, muốn tận hưởng âm thanh nguyên bản nhất ? Vậy loa vi tính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Dưới đây là 5 lý do hàng đầu để bạn sở hữu ngày một chiếc loa vi tính :

 

1. Nhỏ gọn

loa soundmax a130 2 5 lý do bạn nên mua loa vi tính ngay lập tức

Bạn là thích nghe nhạc nhưng lại không có đủ không gian cho dàn âm thanh cồng kềnh ? Bạn thích nghe nhạc nhưng không thích sử dụng tai nghe, muốn tận hưởng âm thanh nguyên bản nhất ? Vậy loa vi tính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Với kích thước nhỏ gọn, có thể cầm vừa lòng bàn tay, sử dụng các chất liệu nhẹ và nhiều mẫu thiết kế nổi bật, bạn có thể đặt loa ở nhiều góc trong nhà, vừa làm đẹp, vừa tiết kiệm không gian.

Và hãy yên tâm, tuy đa phần các loa vi tính đều có thiết kế tinh gọn nhưng chất lượng âm thanh và độ bền không hề thua kém một dàn âm thanh.

 

2. Chất lượng âm thanh

loa vi tinh bass hay 5 lý do bạn nên mua loa vi tính ngay lập tức

 

Các hãng âm thanh hàng đầu thế giới như Microlab, Logitech, Bonoboss ngày càng đầu tư vào công nghệ âm thanh, tích hợp các bộ xử lý, lọc âm bên trong các loa vi tính, mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh sinh động và trung thực nhất. Ngoài ra việc sử dụng một dàn âm thanh khá tốn kém và đòi hỏi người dùng phải biết tinh chỉnh hệ thống, điều này thật khó đối với một người không chuyển. Do đó sử dụng các loa vi tính đời mới nhất hiện nay là giải pháp tốt nhất.

Đọc thêm  Top 5 loa vi tính nhỏ gọn tốt nhất hiện nay

3. Giá thành

Giá bán của các dòng loa vi tính hiện nay khá hợp lý và đa dạng, tùy vào nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của người mua. Với sinh viên, các hộ gia đình dùng loa vi tính để nghe nhạc thư giãn hay xem phim thì có nhiều lựa chọn từ các hãng Microlab, Soundmax với giá cả đa dạng từ 300k – 3 triệu. Người yêu âm nhạc đòi hỏi âm thanh chất lượng, được xử lý tốt thì các hãng sản xuất đều đáp ứng đầy đủ với các dòng loa cao cấp như Logitech, Bonoboss. Nhìn chung giá bán một chiếc loa vi tính cao hơn các tai nghe khoảng 1.5 – 2 lần và rẻ hơn dàn âm thanh những 3 lần.

 

4. Tiện dụng

loa soundmax a130 3 5 lý do bạn nên mua loa vi tính ngay lập tức

 

Bạn muốn có chút âm nhạc trong buổi dã ngoại của mình ? Loa vi tính là cái mà bạn cần ngay lúc này. Với công nghệ sạc hàng đầu và độ tương thích cao, thiết kế nhỏ gọn, chỉ với một USB chứa đầy bài hát cắm vào loa là bạn có thể khuấy động bữa tiệc được rồi đấy.

 

5. Dịch vụ khách hàng

Hiện nay có 3 hãng loa vi tính được đánh giá cao nhất là Microlab, Soundmax và Creatvie. Cả 3 hàng này đều cạnh tranh mạnh mẽ về chất lượng, giá thành và dịch vụ khách hàng. Bạn có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua nếu không hài lòng. Bạn có thể sửa chữa miễn phí khi mang loa đến các trung tâm bảo hành trong vòng 1 năm. Ngoài ra bạn có thể nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia của hạn bất cứ lúc nào trên website, hotline.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.