Home » Ổ cứng di động » Tư vấn chọn mua ổ cứng di động 1TB Seagate

Tư vấn chọn mua ổ cứng di động 1TB Seagate

Tư vấn lựa chọn ổ cứng di động 1TB Seagate phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng. Tổng hợp thông tin và đặc điểm sản phẩm để bạn dễ dàng so sánh chọn lựa ổ cứng di động.

Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Slim 1TB USB 3.0

Xem giá bán
Thiết kế siêu mỏng chỉ 12mm, mỏng hơn đến 42% so sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đây là một trong những bước tiến công nghệ của Seagate ra mắt năm 2015. Vỏ ngoài của Backup Slim được làm từ kim loại tạo nên vẻ sang trọng, lịch lãm. Trong khi phiên bản trước đó là vỏ nhựa với kích thước dày hơn. Mẫu ổ cứng Seagate vỏ kim loại mới thiết kế bo tròn một tông màu khiến sản phẩm trông khá đẹp và bắt mắt. Seagate backup slim sẽ là ứng cử viên sáng giá cho giải thiết kế đẹp của năm 2015.

Tính năng đặc biệt của Seagate Backup Plus Slim là sao lưu trực tiếp từ các thiết bị di động với ổ cứng (không qua PC) thông qua ứng dụng Seagate Mobile Backup. App này có thể tải về dễ dàng trên Google Play hay OS Store. Tính năng này sẽ giúp tự động sao lưu tất cả hình ảnh, video từ mạng xã hội mà bạn thường sử dụng. Mọi thứ trở nên dễ dàng với phần mềm Dashbroad tích hợp trong ổ cứng, bạn sẽ không phải thao tác copy & paste thủ công. Dashbroad cho phép bạn thiết lập chế độ luôn sao lưu tự động hoặc lên lịch định kỳ dữ liệu từ máy tính, điện thoại hay mạng xã hội. Tất cả chỉ có thể tùy chỉnh trên App tiện ích này.

Về tính năng tương thích, Seagate Backup Plus Slim dễ dàng sử dụng giữa những máy tính chạy hệ điều hành Windows và Mac mà không cần thao tác format lại định dạng phức tạp. Về tốc độ xử lý dữ liệu ổ cứng đạt tốc độ đọc (Read) từ 53.6MB/s đến 114.7MB/s. Tốc độ này khá ổn định với ổ cứng HDD kích thước 2.5”

Với tầm giá trên khoảng 1,6 triệu đồng bạn sẽ sở hữu chiếc ổ cứng thiết kế đẹp, mỏng ấn tượng. Đồng thời tích hợp tính năng sao lưu tự động

Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Ultra Slim 1TB – USB 3.0

Xem giá bán
Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Ultra Slim là dòng ổ cứng di động siêu mỏng với độ dày 9,6mm bạn có thể bỏ chiếc ổ cứng này nằm gọn trong túi áo. Sản phẩm có khả năng truyền tải tốc độ nhanh chóng lên tới 140 MB/s giúp bạn tiết kiệm được thời gian truy xuất dữ liệu. Bên cạnh đó, dung lượng lên tới 1TB cho bạn thỏa thích lưu trữ những gì cần thiết cho công việc của bạn.

Backup Plus Ultra Slim được thiết kế gọn nhẹ với kích thước 113,5 x 76 x 9,6 (mm) và khối lượng 135 (gram) là một trong những chiếc ổ cứng nhỏ gọn nhất hiện nay. Bên cạnh kích thước nhỏ gọn, ổ cứng Backup Plus Ultra Slim còn sở hữu thiết kế bán kim độc đáo với những chấm tròn trên bề mặt làm tăng tính thẩm mỹ và chống bám vân tay.

Đặc biệt, ổ cứng di động Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Ultra Slim được tính năng sao lưu trực tiếp từ các thiết bị di động với ổ cứng (không qua PC) thông qua ứng dụng Seagate Mobile Backup. App này có thể tải về dễ dàng trên Google Play hay OS Store.

Với giá tiền nhỉnh hơn Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Slim nhưng bạn sẽ có được thiết kế đẹp hơn, lạ hơn, đặc biệt là mỏng hơn. Xét về thiết kế đây là một trong những ổ cứng di động đẹp nhất hiện có, hiệu năng tốt cho trải nghiệm sản phẩm rất hài lòng.

Ổ Cứng di động Seagate External Wireless Mobile Portable 1TB 2.5”

Xem giá bán
Ổ Cứng Mạng HDD Seagate External Wireless Mobile Portable 1TB 2.5” STCK1000300 được trang bị với dung lượng bộ nhớ lên đến 1TB giúp bạn có được không gian rộng lớn để lưu trữ hình ảnh, dữ liệu, video một cách thoải mái và dễ dàng nhất.

Seagate External Wireless sử dụng chuẩn Wifi, USB 3.0 giúp bạn thuận tiện với việc kết nối các thiết bị điện tử, hỗ trợ cho việc truy xuất, xử lý dữ liệu. Được thiết kế với khả năng phát sóng Wifi để sao lưu dữ liệu và truy cập mạng mà không cần cài đặt phức tạp. Với tính năng này, sản phẩm sẽ mang đến cho bạn sự tiện dụng tối đa khi sử dụng.

Sản phẩm có thể tương thích với nhiều thiết bị điển tử khác nhau như smartphone, laptop, tablet. Chỉ với thao tác kết nối wifi bạn sẽ dễ dàng truyền tải, sao lưu dữ liệu giải phóng bộ nhớ điện thoại rất tiện dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.