Home » Ổ cứng di động » Top 4 ổ cứng di động 3TB bán chạy nhất hiện nay

Top 4 ổ cứng di động 3TB bán chạy nhất hiện nay

Tổng hợp thông tin 4 ổ cứng di động 3TB bán chạy nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

Ổ Cứng Di Động WD Elements Desktop 3TB 3.5 USB 3.0

Xem giá bán
Ổ cứng di động WD Elements Desktop là giải pháp hoàn hảo khi máy tính của bạn đã quá đầy bộ nhớ ổ cứng. Hiện tượng máy giật lắc, truy xuất dữ liệu chậm, tốc độ xử lý giảm đáng kể thì bạn nên kiểm tra dung lượng còn lại của ổ cứng máy tính. Việc bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu sẽ trở thành nỗi phiền toái mỗi khi sử dụng thiết bị.  Với ổ cứng di động WD Elements Desktop, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mở rộng nơi lưu trữ thoải mái mà không quá lo nghĩ. Với dung lượng lưu trữ lên đến 3TB, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt không gian để bạn lưu giữ những dữ liệu cần thiết.

Đồng thời được trang bị ổ đĩa kích thước 3.5”, WD Elements Desktop cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn gấp mười lần qua cổng giao tiếp USB 3.0. WD Elements Desktop hiện là ổ cứng di động 3TB bán chạy nhất nhận được sự yêu mến của rất nhiều người tiêu dùng.

 

Ổ Cứng Di Động WD Elements 3TB 2.5 USB 3.0

Xem giá bán
Ổ cứng di động WD Elements dung lượng 3TB sử dụng chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp nhiều  lần so với chuẩn USB thông thường. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn. Máy còn tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện dụng.

Ổ cứng di động WD Elements được trang bị dung lượng lên đến 3TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không cần phải lo lắng gì về dung lượng. Bạn có thể lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy tính của bạn.

 

Ổ Cứng Seagate 3TB 3.5 Expansion USB 3.0

Xem giá bán
Khi ổ cứng máy tính quá tải sẽ làm giảm hiệu năng hoạt động của máy. Lúc này, việc cần cần thiết là mở rộng không gian lưu trữ cho máy tính. Ổ cứng hdd Seagate 3TB 3.5″ Expansion USB 3.0 sẽ là giải pháp tối ưu để giảm bớt lượng dữ liệu cho chiếc máy tính. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy tính của bạn.

Không những cung cấp không gian lưu trữ hoàn hảo, ổ cứng Seagate còn mang đến thiết kế trẻ trung, hợp thời trang, là một vật trang trí trên bàn làm việc. Xét về hiệu năng, Seagate 3TB 3.5 Expansion hiện được trang bị những công nghệ tối ưu nhất cho dòng sản phẩm ổ cứng gắn ngoài như ổ đĩa HDD kích thước 3.5”, công nghệ truyền tải cổng giao tiếp USB 3.0, dung lượng lớn lên đến 3TB, hoàn toàn phù hợp lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn.

 

Ổ Cứng Di Động Lacie Porsche P’9230 3TB – USB 3.0

Xem giá bán
ổ cứng di động Lacie Porsche P’9230 3TB – USB 3.0 với dung lượng 3TB cho bạn lưu trữ thoải mái mà không lo ổ cứng đầy dung lượng. Dung lượng lớn cùng cổng kết nối USB 3.0 sẽ không phải để bạn chờ lâu khi sao chép các dữ liệu. Thiết kế sản phẩm khá sang trọng dễ dàng kết hợp với các dòng máy tính sang trọng.

Ổ Cứng Di Động Lacie Porsche P’9230  tạo ấn tượng với người dùng nhờ thiết kế chắc chắn của lớp vỏ ngoài. Mặt trên bằng nhôm có kiểu dáng vân xước, màu xám tạo sự sang trọng cho sản phẩm. Tuy nhiên, các cạnh khá sắc nên dễ gây trầy xước tay trong quá trình thao tác. 4 chân đế cao su ở mặt dưới giúp cố định ổ cứng và giúp các ô tản nhiệt hoạt động lâu mà không sợ nóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.