Home » Ổ cứng di động » Top 5 ổ cứng di động cho mac

Top 5 ổ cứng di động cho mac

Tổng hợp thông tin 5 ổ cứng di động tốt nhất cho Macbook, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

Silicon Power Armor A60

o cung di dong silicon power amor a60 300x300 Top 5 ổ cứng di động cho mac
Xem giá bán
Silicon Power Armor A60 sử dụng chất liệu cao cấp chống sốc, chống thấm nước, bạn có thể yên tâm dữ liệu được bảo toàn dù trong những tình huống xấu nhất như làm rơi hay đổ nước lên ổ cứng. Sản phẩm đạt chuẩn MIL-STD-810G của quân đội Mỹ, có thể chịu được những cú rơi ở độ cao tối đa là 122cm. Mặc dù cứng cáp, mạnh mẽ nhưng ổ cứng gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình. Sản phẩm tương thích tốt trên MacBook, Window.

 WD My Passport Ultra Metal

o cung di dong wd my passport ultra metal 300x300 Top 5 ổ cứng di động cho mac
Xem giá bán

WD My Passport Ultra Metal có thiết kế sang trọng, lớp vỏ tản nhiệt, cắt CNC bốn cạnh bo tròn. Ổ cứng sử dựng chip xử lí hiện đại và cổng USB 3.0 cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh và an toàn.

Ổ cứng đi kèm với phần mềm WD Security cho phép người dung đặt mật khẩu truy cập ổ cứng. Dữ liệu của bạn sẽ an toàn tuyệt đối ngay cả khi bị đánh cắp. Sản phẩm tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay. Bạn có thể dễ dàng thay đổi thiết lập ExFat để có thể sử dụng được cho Macbook vô cùng tiện lợi. Đây là một trong những ổ cứng di động cho mac tốt nhất và được yêu thích nhất hiện nay.

Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm phần mềm Smartware Pro trị giá 19.99$ tích hợp sẵn trong ổ cứng. Phần mềm cho phép sao lưu dữ liệu đa chiều giữa máy tinh – ổ đĩa Ultra – dịch vụ lưu trữ Dropbox.

Đọc thêm  Top 9 ổ cứng di động chống sốc tốt nhất hiện nay

Seagate 4TB 3.5 Backup Plus

o cung di dong seagate 4tb 300x300 Top 5 ổ cứng di động cho mac
Xem giá bán
Sao lưu dữ liệu là việc rất cần thiết phòng khi máy tính của bạn hư hỏng đột xuất. Ổ Cứng Seagate 4TB 3.5″ Backup Plus USB 3.0 là phương tiện lưu trữ tiện lợi, phù hợp với những người có nhu cầu lưu trữ các dữ liệu có dung lượng lớn như phim, game, ….Bên cạnh đó chuẩn USB 3.0, tốc độ 7200 RPM thì Ổ cứng hdd Seagate có tốc độ truyền tải nhanh hơn gần 10 lần so với USB 2.0. Máy còn tương thích ngược với USB 2.0, kết nối với Tivi HD để dễ dàng xem phim, thưởng thức video, nhạc và hình ảnh cùng gia đình, bạn bè.

 

ADATA HD650

o cung di dong adata hd650 300x300 Top 5 ổ cứng di động cho mac
Xem giá bán
ADATA HD650 là một trong những dòng ổ cứng di động có hiệu suất hoạt động cao nhất. Thiết kế độc đáo, cá tính, phong cách thể thao, mang đến cá tính cho người dùng. ADATA HD650 không kén máy và bất kỳ hệ điệu hành nào lại ít tỏa nhiệt và bảo mật tuyệt đối nên nhận được nhiều phải hồi tích cực từ người yêu thích công nghệ.

 

Transcend StoreJet H3B

 

o cung di dong transcend h3b 300x300 Top 5 ổ cứng di động cho mac
Xem giá bán
Transcend StoreJet H3B có khả năng chống sốc rất tốt giúp dữ liệu của bạn luôn được đảm bảo an toàn khi xảy ra va chạm.Sản phẩm tích hợp phần mềm Transcend Elite giúp bạn bạn quản lý và sắp xếp các dữ liệu một cách chuyên nghiệp hơn và an toàn hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn tích phần mềm khóa máy tính để bạn tạo mật khẩu nhằm bảo mật dữ liệu khi vắng mặt. Sản phẩm tương thích và hoạt động tốt trên hệ điều hành Mac.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.