Home » Ổ cứng di động » Top 9 ổ cứng di động chống sốc tốt nhất hiện nay

Top 9 ổ cứng di động chống sốc tốt nhất hiện nay

Tổng hợp thông tin 9 ổ cứng di động chống sốc tốt nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

Transcend StoreJet M3

O cung di dong Transcend StoreJet M3 300x220 Top 9 ổ cứng di động chống sốc tốt nhất hiện nay
Xem giá bán
Là sự kết hợp giữa chuẩn USB 3.0 cố tốc độ Super Speed 5Gb/s và khả năng chống sốc tiêu chuẩn quân đội. Sản phẩm sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cùng khả năng bảo vệ tiêu chuẩn cao nhất, giảm thiểu hư hại do va đập. Khả năng chống sốc được tăng cường ba lớp, vỏ ngoài làm từ chất liệu cao su bền bỉ, bên trong được thiết kế hệ thống treo tăng cường bảo vệ chi tiết ổ cứng. Transcend StoreJet M3 đã trải qua thử nghiệm va đập và chứng minh là một trong những ổ cứng di động chống sốc đáng tin cậy.

 

Transcend StoreJet H3

O cung di dong Transcend StoreJet H3 300x219 Top 9 ổ cứng di động chống sốc tốt nhất hiện nay
Xem giá bán
Với chuẩn kết nối USB 3.0 cùng dung lượng lưu trữ lớn với 2 sự lựa chọn 1TB (Transcend StoreJet H3B) và 2TB (Transcend StoreJet H3P), ổ cứng di động Transcend StoreJet H3 sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.

O cung di dong Transcend StoreJet H3P 300x195 Top 9 ổ cứng di động chống sốc tốt nhất hiện nay
Xem giá bán
Đặc biệt bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm mà không phải qua lo lắng về hư hại do va đập, bởi sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn quân đội đã trải qua thực nghiệm, áp dụng công nghệ bảo vệ 3 lớp, cố định chi tiết bên trong. Đặc điểm phân biết H3B 1TB và H3P 2TB là màu sắc, màu xanh – đen đối với H3B và đen – tím với H3P

 

Silicon Power Armor A30

O cung di dong SP Armor A30 300x229 Top 9 ổ cứng di động chống sốc tốt nhất hiện nay
Xem giá bán
Đảm bảo an toàn hơn với lớp bảo vệ chống va đập làm từ vật liệu cao su và nhựa đạt tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810G. Có thể chịu được những cú rơi ở độ cao tối đa là 1,2 m. Đặc biệt, giữa lớp vỏ ngoài và ổ cứng 2.5” có lớp đệm nhằm hạn chế hư hại do va đập. Ngoài khả năng chống sốc, thiết bị có bề mặt hình lục giác chống trầy xước hiệu quả. Luôn được đánh giá là một trong những ổ cứng di động chống sốc tốt nhất hiện nay.

Đọc thêm  Top 7 ổ cứng di động dung lượng 1TB tốt nhất hiện nay

Silicon Power Armor A60

O cung di dong SP Armor A60 300x197 Top 9 ổ cứng di động chống sốc tốt nhất hiện nay
Xem giá bán
Ngoài khả năng chống va đập, Silicon Power Armor A60 còn chống thấm nước nhờ vào thiết kế từ cao su siêu bền bảo vệ máy trước va đập, bụi và tia nước. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống va đập quân đội MIL-STD-810G và tiêu chuẩn chống thấm nước IPX4. Với bề mặt cấu tạo đặc biệt, thiết bị cho cảm giác cầm tay vững chắc không trơn trượt, không in dấu vân tay và chống trầy xước.

 

Silicon Power Armor A65

Silicon Power Armor A65 1TB 300x300 Top 9 ổ cứng di động chống sốc tốt nhất hiện nay
Xem giá bán
Thiết kế mạnh mẽ gồm hai lớp cao su và khung giữa liền khối tạo nên lớp vỏ ngoài bền chắc bảo vệ sản phẩm hư hại đạt chuẩn MIL-STD-810G. Ổ cứng Power Armor A65 vẫn hoạt động tốt dù ngâm nước độ sâu 1m (trong vòng không quá 30 phút), và đạt chuẩn chống thấm nước IP67.

 

Silicon Power Armor A85

O cung di dong SP Armor A85 300x190 Top 9 ổ cứng di động chống sốc tốt nhất hiện nay
Xem giá bán
Là sản phẩm cao cấp trong dòng Armor của Silicon Power, A85 thể hiện khả năng bảo vệ vượt trội chống nước IP68 và chống va đập hiệu quả nhất. Được trang bị 3 lớp bảo vệ gồm hệ thống trao lớp thứ nhất nhằm chống rung, giảm xóc. Lớp thứ hai sử dụng cao su cao cấp nhằm chống sốc tối đa, cuối cùng là lớp vỏ thép không gỉ chịu áp lực lớn. Silicon Power Armor A85 mang đến sự tin cậy và là sản phẩm ổ cứng di động chống sốc tốt nhất hiện nay được ví như một “cỗ xe tăng” bảo vệ dữ liệu của bạn.

 

Ổ Cứng Di Động LaCie Rugged

O cung di dong Lacie Rugged 300x169 Top 9 ổ cứng di động chống sốc tốt nhất hiện nay
Xem giá bán
LaCie Rugged cung cấp khả năng bảo vệ tối đa với khả năng chống thấm nước IP54, chống va đập, chống sốc. Với thiết kế lớp vỏ bằng kim loại chống gỉ siêu bền kết hợp vỏ bọc bên ngoài chống bụi, LaCie Rugged luôn đang tin cậy mọi lúc mọi nơi, cùng thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo. Sản phẩm hiện nay có hai sự lựa chọn bao gồm Lacie Rugged Thunderbolt và LaCie Rugged Mini.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.