Home » Ổ cứng di động » Tư vấn ổ cứng di động hãng nào tốt

Tư vấn ổ cứng di động hãng nào tốt

Tổng hợp thông tin 5 hãng ổ cứng di động tốt nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

WD (Western Digital)

o-cung-di-dong-wd-my-passport-ultra-1tb-f

WD (Western Digital) là hãng sản xuất hàng đầu các loại ổ cứng di động. Các ổ cứng di động WD được thiết kế theo dây chuyền và công nghệ riêng của hãng, sử dụng ổn định và độ bền cao.

Chính sách khách hàng của WD khá tốt, tất cả sản phẩm được bảo hành từ 24 đến 36 tháng, 1 đổi 1 trong vòng một tháng kể từ ngày mua. Các chi nhánh của WD tại Việt Nam khá nhiều và chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình.

 

Seagate

o-cung-di-dong-seagate-backup-plus-slim-2tb-a-6

Thành lập từ năm 1979, Seagate là một trong những hãng sản xuất đĩa, ổ cứng di động lâu đời nhất trên thế giới. Người dùng chuộng các sản phẩm của Seagate bởi hiệu suất sử dụng tốt, chất lượng cao cũng như độ uy tín của hãng.

Các sản phẩm của Seagate đều có thiết kế nổi bật, hướng đến người dùng và được tích hợp các chức năng do chính hãng Seagate chế tác, tạo nên sự khác biệt trong thị trường ổ cứng di động.

Silicon Power

o-cung-di-dong-silicon-power-amor

Silicon Power là nhà sản xuất các thiết bị lưu trữ dữ liệu đến từ Đài Loan. Được thành lập từ năm 2003 bởi một nhóm các chuyên gia nhiệt tình với kinh doanh quốc tế, tiếp thị toàn cầu và công nghệ kỹ thuật của ngành công nghiệp lưu trữ.

Nhờ vào tính chuyên nghiệp trong hình ảnh thương hiệu và chất lượng sản phẩm, Silicon Power đã được công nhận với hàng triệu người dùng trong hơn 100 quốc gia, trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới về sản xuất: ổ cứng di động, thẻ nhớ, đầu đọc thẻ, ổ đĩa flash, USB, v.v…

 

ADATA

o-cung-di-dong-adata-hv620s

ADATA là hãng công nghệ uy tín tại Đài Loan, chuyên sản xuất bộ nhớ máy tinh và ổ đĩa lưu trữ. Các sản phẩm của ADATA đa dạng từ thiết kế, công nghệ cho đến giá bán, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Đặc thù của các thiết bị do ADATA sản xuất là tính bảo mật và an toàn cực cao.

 

Transcend

o-cung-di-dong-transcend

Lại là một hãng sản xuất nữa của Đài Loan xuất hiện trong danh sách này: Transcend , đối thủ nặng ký của ADATA tại thị trường Đài Loan và Đông Nam Á, hãng sản xuất nhiều thiết bị như USB, thẻ nhớ máy ảnh, ổ cứng ssd, thẻ nhớ điện thoại, ổ cứng ngoài…nhưng ổ cứng di động mới là sản phẩm chủ lực của họ.

Sản phẩm của Transcend có giá thành hợp lý, chất lượng tốt và hiệu suất hoạt động rất cao. Hiện nay, Sản phẩm mang thương hiệu Transcend đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, với văn phòng đại diện ở nhiều nước lớn như: Mĩ, Đức, Nhật Bản, Hà Lan, Hồng Kông, Anh, Hàn Quốc…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.