Home » Ổ cứng di động » Top 4 ổ cứng di động không dây tốt nhất hiện nay

Top 4 ổ cứng di động không dây tốt nhất hiện nay

Tổng hợp thông tin 4 ổ cứng di động không dây tốt nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

 

Ổ Cứng Di Động Seagate External Wireless Mobile Portable 500GB 2.5”

O cung di dong Seagate External Wireless Mobile Portable 500GB 300x216 Top 4 ổ cứng di động không dây tốt nhất hiện nay
Xem giá bán
Với khả năng kết nối Wifi router, Seagate External Wireless Mobile Portable có khả năng sao lưu dữ liệu và truy cập mạng mang đến sự tiện dụng tối đa cho người dùng. Đồng thởi ổ cứng sử dụng chuẩn USB 2.0 để kết nối với những thiết bị khác dễ dàng phù hợp nhu cầu sử dụng. Ổ cứng di động không dây Seagate External Wireless Mobile Portable hỗ trợ nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau như laptop, macbook và điện thoại.

 

Ổ Cứng Di Động WD My Passport Wireless Pro USB 3.0

O cung di dong WD My Passport Wireless Pro 3TB 300x200 Top 4 ổ cứng di động không dây tốt nhất hiện nay
Xem giá bán
Sử dụng công nghệ đám mây My Cloud, WD My Passport Wireless Pro là một trong những ổ cứng di động không dây tốt nhất hiện nay, đảm bảo tính bảo mật dữ liệu và truyền tải đơn giản. Với khả năng kết nối không dây, WD My Passport Wireless dễ dàng sử dụng với bất kỳ thiết bị điện tử, và những nền tảng hệ điều hành khác nhau như iOS hoặc Android đều có thể hoạt động dễ dàng.

Đọc thêm  Đánh giá Ổ cứng di động Transcend StoreJet M3 1TB USB 3.0

 

Ổ Cứng Di Động WD My Passport Wireless USB 3.0

O cung di dong WD My Passport Wireless 1TB 300x246 Top 4 ổ cứng di động không dây tốt nhất hiện nay
Xem giá bán
Ổ cứng di động không dây WD My Passport Wireless là sự lựa chọn cho những bạn thường sử dụng lưu trữ dữ liệu bằng điện thoại di động. Với dung lượng lớn, WD My Passport Wireless hoàn toàn giải phóng bộ nhớ thiết bị di động với chuẩn kết nối không dây bằng WD My Cloud. Ổ cứng di động kết nối Wifi đồng thời với 8 thiết bị nhằm trao đổi dữ liệu dễ dàng.

 

Ổ Cứng di động Seagate External Wireless Mobile Portable 2.5”

O cung di dong Seagate External Wireless Mobile Portable 1TB 300x184 Top 4 ổ cứng di động không dây tốt nhất hiện nay
Xem giá bán
Với khả năng phát sóng Wifi để sao lưu dữ liệu và truy cập mạng, Seagate External Wireless Mobile Portable luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi khi bạn cần. Sử dụng dễ dàng với laptop, macbook và điện thoại, Seagate External Wireless sử dụng chuẩn Wifi, USB 3.0 giúp bạn thuận tiện với việc kết nối các thiết bị điện tử, hỗ trợ cho việc truy xuất, xử lý dữ liệu. Với dung lượng lưu trữ lớn, ổ cứng cung cấp không gian lưu trữ vô cùng rộng lớn để lưu trữ hình ảnh, dữ liệu, video thoải mái và dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.