Home » Ổ cứng di động » Tư vấn ổ cứng di động loại nào tốt

Tư vấn ổ cứng di động loại nào tốt

Tổng hợp thông tin 5 ổ cứng di động tốt nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra

o-cung-di-dong-wd-my-passport
Xem giá bán

Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra là một trong những dòng ổ cứng di động dễ sử dụng nhất hiện nay. Bạn không cần phải cài đặt các phần mềm rườm rà, chỉ cần kết nối ổ cứng vào máy tính là có thể sử dụng được ngay. Các thao tác sử dụng vô cùng đơn giản, chuyển đổi dữ liệu, tập tin chỉ với thao tác kéo thả. Điều này sẽ tiết kiệm cho bạn khối thời gian.

Các dòng Ultra của hãng WD có nhiều mức dung lượng , 1TB, 3TB, 10TB,.mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng tùy vào nhu cầu sử dụng. Ngoài ra điểm nổi bật là tất cả ổ cứng di động thương hiệu WD đều được tích hợp công nghệ bảo mật hàng đầu. Bạn có thể thiết lập mật khẩu, mã hóa dữ liệu để tránh các truy cập trái phép.

Ổ Cứng Di Động WD Elements

o-cung-di-dong-wd-elements
Xem giá bán

Sử dụng chuẩn USB 3.0, Ổ Cứng Di Động WD Elements là “con quái vật công nghệ” đáng gờm với tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 4 lần so với các dòng ổ cứng thông thường. Ngoài WD Elements còn có thể tương thích ngược với các dòng thiết bị sử dụng giao thức USB 2.0 cũ kỹ.

Màu đen mạnh mẽ cũng lớp vỏ cao cấp chống va đập, trầy xước, Ổ Cứng Di Động WD Elements được người dùng đánh giá cao về độ bền và tính ổn định.

Ổ Cứng Di Động Silicon Power Armor

o-cung-di-dong-silicon-power-amor
Xem giá bán

Nói đến dòng ổ cứng Silicon Power Amor là phải nói đến “độ chày cối” không ai bằng. Điều này dễ hiểu thôi vì các dòng Ổ Cứng Di Động Silicon Power đều được sản xuất theo tiêu chuẩn của quân đội Mỹ, phải đạt chứng nhận MIL-STD-810G. Do đó Silicon Power Armor có thể chịu được những cú rơi ở độ cao tối đa là 122cm. Ngoài ra, chính giữa vỏ ngoài và ở cứng 2.5” còn có một lớp đệm giúp bảo vệ ổ cứng khi xảy ra những va chạm hay chấn động.

Ổ Cứng Di Động Seagate Backup

o-cung-di-dong-seagate-backup
Xem giá bán

Hãng Seagate luôn nổi bật với các thiết kế ấn tượng, sang trọng. Và các dòng Ổ Cứng Di Động Seagate Backup cũng không ngoại lệ. Hầu hết các ổ cứng Seagate luôn mỏng hơn 42% so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Sử dụng lớp kim loại cao cấp, các góc được cắt UC tỉ mỉ, bo tròn bốn cạnh, Seagate Backup luôn là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vương ổ cứng di động có thiết kế đẹp nhất.

Ngoài ra còn phải nói đến độ chịu chơi của hãng Seagate , khi bạn mua ổ cứng Seagate sẽ được tặng kèm miễn phí tài khoản lưu trữ Cloud OnDirve 200G trong 2 năm liên tục.. Nhanh chân lên nhé vì khoản khuyến mãi chỉ giới hạn miễn phí cho 10 triệu chiếc ổ cứng bán ra trên thế giới.

Ổ Cứng Di Động Transcend StoreJet

o-cung-di-dong-transcend
Xem giá bán
Đúng với cái tên Transcend, các dòng Ổ Cứng Di Động Transcend StoreJet luôn thu hút người dùng với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Bạn có thể dễ dàng cho ổ cứng vào balo hay túi xách mà hoàn toàn an tâm vì ổ cứng đã được trang bị các lớp đệm chống xóc, va đập, chống thấm nước. Điều này sẽ đảm bảo dữ liệu bạn được an toàn và thiết bị luôn hoạt động ổn định.

Điểm nổi bật là ổ cứng Transcend StoreJet được tích hợp sẵn phần mềm Transcend Elite giúp bạn bạn quản lý và sắp xếp các dữ liệu một cách chuyên nghiệp hơn và an toàn hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn tích phần mềm khóa máy tính để bạn tạo mật khẩu nhằm bảo mật dữ liệu khi vắng mặt, một điều chỉ có ở hãng Transcend.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.