Home » Ổ cứng di động » Top 3 ổ cứng di động SSD tốt nhất hiện nay

Top 3 ổ cứng di động SSD tốt nhất hiện nay

Tổng hợp thông tin 3 ổ cứng di động SSD tốt nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

Ổ Cứng Di Động SSD Sandisk Extreme 500 120GB USB 3.0

O cung di dong SSD Sandisk Extreme 500 120GB USB 3.0 300x300 Top 3 ổ cứng di động SSD tốt nhất hiện nay
Xem giá bán
Ổ Cứng Di Động SSD Sandisk Extreme 500 120GB USB 3.0 thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình sử dụng. Với dung lượng 120GB cùng tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng của chuẩn USB 3.0. bạn sẽ không chờ đợi lâu khi sao chép các tập tin có dung lượng lớn. Sử dụng cổng giao tiếp SATA III cho tốc độ xử lý cao gấp 4 lần so với ổ cứng di động HDD thông thường. Đồng thời sản phẩm cũng trang bị khả năng chống sốc chống rung hiệu quả.

Ổ Cứng Di Động SSD Sandisk Extreme 500 240GB USB 3.0

O cung di dong SSD Sandisk Extreme 500 120GB USB 3.0 300x300 Top 3 ổ cứng di động SSD tốt nhất hiện nay
Xem giá bán
Ổ Cứng Di Động SSD Sandisk Extreme 500 240GB USB 3.0 được trang bị chuẩn USB 3.0 với tốc độ đọc ghi tương ứng 415 MB/s và 340 MB/s. Bạn sẽ nhanh chóng được lưu dữ nhiều dữ liệu hơn phục vụ cho công việc của mình. Đồng thời, các phần mềm tiên tiến sẽ giúp bạn nhanh chóng quản lý và bảo vệ dữ liệu của mình. Với dung lượng 240GB bạn có thể dễ dàng lưu trữ những thông tin cần thiết như hình ảnh, video với tốc độ nhanh đáng kinh ngạc. Sản phẩm có khả năng  chống sốc, chống rung và chịu được nhiệt độ cao giúp bạn yên tâm hơn khi di chuyển. Các bộ phận cơ chuyển động có thể tạo ra rất nhiều nhiệt khi làm việc nên ổ cứng sẽ mát mẻ và yên tĩnh khi làm việc.

Đọc thêm  Ổ cứng di động là gì và 3 lý do nên dùng ổ cứng di động

Ổ Cứng SSD Samsung Portable T3 – 1TB

O cung di dong SSD Samsung Portable T3 1TB 300x300 Top 3 ổ cứng di động SSD tốt nhất hiện nay
Xem giá bán
Ổ Cứng SSD Samsung Portable T3 – 1TB là lựa chọn thông minh của những tín đồ công nghệ. Sản phẩm giúp truyền tải tốc độ cao để người dùng không tốn quá nhiều thời gian cho việc truyền tải dữ liệu của mình. Ngoài ra, Ổ Cứng SSD Samsung Portable T3 – 1TB còn được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ để bạn mang theo bên mình bất kỳ đâu để sử dụng. Sản phẩm sở hữu thiết kế vô cùng nhỏ gọn với kiểu dáng ấn tượng. Những đường cắt Laser và mạ Chrome đen metalizing rất hoàn hảo. Bạn có thể dễ dàng nhét ổ cứng vào túi hay vi của mình. Ổ cứng được trang bị tốc độ đọc lên tới 450 MB/s dựa trên công nghệ TurboWrite. Các file dữ liệu của bạn sẽ được truyền tải nhanh hơn 3-7 lần giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.