Home » Ổ cứng di động » Top 5 ổ cứng di động tốt nhất hiện nay

Top 5 ổ cứng di động tốt nhất hiện nay

Tổng hợp thông tin 5 ổ cứng di động tốt nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

WD My Passport Ultra 1TB (New)

o-cung-di-dong-wd-my-passport-ultra-1tb-c
Xem giá bán

WD My Passport Ultra 1TB là dòng ổ cứng đa năng với chuẩn USB 3.0 tương thích tốt với nhiều hệ điều hành, không gian lưu trữ lớn và sở hữu cơ chế bảo mật WD Security bảo vệ tối đa dữ liệu và thiết bị. Với WD My Passport Ultra bạn chỉ cần kết nối vào máy tính là dùng được ngay, không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác. Trải nghiệm người dùng trên WD My Passport Ultra khá tốt, bạn dễ dàng chuyển đổi dữ liệu bằng cách kéo thả tập tin, tiết kiệm thời gian nhất là khi bạn cần sao chép một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.

 

Seagate Backup Plus Slim

o-cung-di-dong-seagate-backup
Xem giá bán

Seagate Backup Plus Slim là ổ cứng duy nhất có tính năng sao lưu trực tiếp từ các thiết bị di động với ổ cứng (không qua PC) thông qua ứng dụng Seagate Mobile Backup. App này có thể tải về dễ dàng trên Google Play hay OS Store. Ngoài ra bạn còn có thể cài đặt sao lưu tự động hoặc tự lên lịch định kỳ sao lưu

Khi mua ổ cứng Seagate bạn sẽ được tặng kèm miễn phí tài khoản lưu trữ Cloud OnDirve 200G trong 2 năm liên tục. Tài khoản có giá trị 96$ được tài trợ bởi Seagate và Microsoft. Khoản hợp tác này trị giá 25 ngàn tỷ VND giới hạn miễn phí cho 10 triệu chiếc ổ cứng bán ra trên thế giới.

Seagate Backup Slim có tốc độ đọc (Read) từ 53.6MB/s đến 114.7MB/s. Tốc độ này là khá cao so, tương xứng với các đối thủ khác như: WD My Passport Ultra, Transcend Storejet M3…Hơn nữa, tốc độ của ổ cứng được duy trì rất ổn định, ít xảy ra tình trạng tốc độ lên xuống thất thường.

Transcend StoreJet

o-cung-di-dong-transcend
Xem giá bán

Transcend StoreJet với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Lớp vỏ ngoài sử dụng chất liệu silicon có khả năng chống bụi, chống thấm nước và hạn chế va đập. Ổ cứng sử dụng chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp nhiều lần so với USB thông thường, có thể tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện dụng. Sản phẩm tích hợp phần mềm Transcend Elite giúp bạn bạn quản lý và sắp xếp các dữ liệu một cách chuyên nghiệp và an toàn hơn. Ngoài ra, ổ cứng còn tích hợp phần mềm khóa máy tính để bạn tạo mật khẩu, bảo mật dữ liệu khi vắng mặt.

ADATA HV620S

o-cung-di-dong-adata-hv620s
Xem giá bán
ADATA HV620S sử dụng cổng kết nối USB 3.0 cho khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng, giúp bạn thoải mái và dễ dàng hơn khi sử dụng. Ngoài ra, ổ cứng còn có thể tương thích với cổng USB 2.0, hệ điều hành Windown và OS, giúp bạn dễ dàng kết nối được với các thiết bị điện tử.

Điểm nổi bật ở ADATA HV620S là kiểu dáng tinh tế, thiết kế hiện đại nhưng không kém phần sạng trọng, tiện dụng. Ổ cứng còn được trang bị Đèn LED xanh báo hiệu tình trạng hoạt động của ổ cứng.

Silicon Power Armor A30

o-cung-di-dong-silicon-power-amor
Xem giá bán
Silicon Power Armor A30 thiết kể theo chuẩn quân đội Mỹ, đạt chứng nhận MIL-STD-810G, có thể chịu được va đập mạnh. Giữa thân ổ cứng còn có lớp đệm dày, giúp bảo vệ tối đa các mạch bên trong, giữ an toàn cho dữ liệu và thiết bị. Mặc dù bề ngoài khá “chày cối” nhưng Silicon Power Armor A30 trọng lượng nhẹ, gọn gàng, dễ dàng mang theo bên mình.

Silicon Power Armor A30 rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần cắm vào máy tính là sử dụng được ngay, không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào, tốc độ truyền dữ liệu của ổ cứng ổn định và nhanh gấp 2 lần các dòng ổ cứng thông thường. Đây là lựa chọn hợp lý cho người dùng yêu thích sự ổn định và bền bỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.