Home » Ổ cứng di động » Top 7 ổ cứng di động xem phim HD bán chạy nhất hiện nay

Top 7 ổ cứng di động xem phim HD bán chạy nhất hiện nay

Tổng hợp thông tin 7 ổ cứng di động xem phim HD bán chạy nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

 

Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra Metal 1TB APAC

Xem giá bán
Thiết kế sang trọng và đẳng cấp với vỏ ngoài bằng kim loại giúp ổ cứng hạn chế các va chạm và giúp tản nhiệt hiệu quả hơn. Đặc điểm này là điểm cộng đối với một ổ cứng di động xem phim HD trong thời gian kéo dài liên tục. Đồng thời, ổ cứng trang bị chip xử lí đã được nâng cấp kết hợp với chuẩn kết nối USB 3.0 mang đến tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh nhất. Ổ cứng hoạt động êm ái và ít tỏa nhiệt khi kết nối máy tính trong thời gian dài.

[irp posts=”1845″ name=”Đánh giá Ổ cứng di động WD My Passport Ultra Metal 1TB APAC”]

 

Ổ Cứng Di Động Silicon Power Stream S03 1TB

Xem giá bán
Silicon Power Stream S03 1TB có thiết kế góc cạnh vuông vức tạo sự mạnh mẽ và chắc chắn. Mặt trước tạo được ấn tượng nhờ vào dòng chữ Silicon Power nổi bật. Thiết kế phần góc lấy ý tưởng từ nghệ thuật xếp giấy mang đến vẻ ngoài độc lạ cho sản phẩm. Với chuẩn kết nối USB 3.0 và ổ cứng HDD 2.5” cho tốc độ xử lý khá ổn định thuận lợi phục vụ nhu cầu làm việc, học tập giải trí.

Ổ cứng di động S03 được trang bị dung lượng lên đến 1TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu. Đặc biệt đối với những bạn yêu thích sưu tầm và lưu trữ những bộ phim HD hay dung lượng lớn.

[irp posts=”1947″ name=”Đánh giá Ổ cứng di động Silicon Power Stream S03 1TB”]

 

Ổ Cứng Di Động Transcend StoreJet M3B 1TB USB 3.0

Xem giá bán
Ổ cứng Di Động Transcend StoreJet M3B 1TB USB 3.0 thiết kế tinh tế với màu xanh viền màu trắng và được bao bọc bởi lớp silicon giúp bạn yên tâm hơn trong khi mang ổ cứng của mình trong những chuyến di chuyển. Sản phẩm được trang bị chuẩn kết nối USB 3.0, dung lượng 1TB cùng những phần mềm tiên tiến của StoreJet M3B có thể thỏa thích lưu trữ dữ liệu mà vẫn đảm bảo an toàn dữ liệu của mình. Transcend Storejet M3B sử dụng chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ lên tới 480Mb/s. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn.

 

Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Ultra Slim 1TB – USB 3.0

Xem giá bán
Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Ultra Slim là dòng ổ cứng di động siêu mỏng với độ dày 9,6mm bạn có thể bỏ chiếc ổ cứng này nằm gọn trong túi áo. Sản phẩm có khả năng truyền tải tốc độ nhanh chóng lên tới 140 MB/s giúp bạn tiết kiệm được thời gian truy xuất dữ liệu. Bên cạnh đó, dung lượng lên tới 1TB cho bạn thỏa thích lưu trữ những bộ phim yêu thích.

Backup Plus Ultra Slim được thiết kế gọn nhẹ với kích thước 113,5 x 76 x 9,6 (mm) và khối lượng 135 (gram) là một trong những chiếc ổ cứng nhỏ gọn nhất hiện nay. Bên cạnh kích thước nhỏ gọn, ổ cứng Backup Plus Ultra Slim còn sở hữu thiết kế bán kim độc đáo với những chấm tròn trên bề mặt làm tăng tính thẩm mỹ và chống bám vân tay. Đặc biệt, ổ cứng di động Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Ultra Slim là ổ cứng duy nhất có tính năng sao lưu trực tiếp từ các thiết bị di động với ổ cứng (không qua PC) thông qua ứng dụng Seagate Mobile Backup. App này có thể tải về dễ dàng trên Google Play hay OS Store.

 

Ổ Cứng Di Động LaCie Porsche P’9223 1TB – USB 3.0

Xem giá bán
Ổ Cứng Di Động LaCie Porsche P’9223 1TB – USB 3.0 có dung lượng 1TB cho bạn lưu trữ lớn khối lượng dữ liệu. Bện cạnh đó, sản phẩm tương thích với hầu hết hệ điều hành của máy tính đang có trên thị trường. Cổng kết nối nhanh và ổn định USB 3.0 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ổ cứngLaCie Porsche P’9223 sử dụng chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp nhiều lần so với USB thông thường. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn.

Đây được đánh giá là một trong những ổ cứng cho tốc độ xử lý dữ liệu ổn định nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm một ổ cứng di động xem phim HD tốt thì LaCie Porsche P’9223 rất đáng để bạn cân nhắc.

 

Ổ Cứng Di Động Seagate 3TB 3.5 Expansion USB 3.0

Xem giá bán
Khi ổ cứng máy tính quá tải sẽ làm giảm hiệu năng hoạt động của máy. Lúc này, việc cần cần thiết là mở rộng không gian lưu trữ cho máy tính. Ổ cứng hdd Seagate 3TB 3.5″ Expansion USB 3.0 sẽ là giải pháp tối ưu để giảm bớt lượng dữ liệu cho chiếc máy tính. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy tính của bạn.

 

Ổ Cứng Mạng WD My Cloud 2TB

Xem giá bán
Ổ Cứng Mạng WD My Cloud 2TB hỗ trợ dropbox, tự động đồng bộ các nội dung ưa thích của bạn giữa tất cả máy tính với thiết bị WD My Cloud, nhằm đảm bảo các file dữ liệu quan trọng của bạn luôn được cập nhật, đồng thời bạn có thể dễ dàng truy cập vào dữ liệu từ tất cả thiết bị di động. Việc bắt gặp và muốn lưu trữ ngay một bộ phim sẽ vô cùng dễ dàng khi sản phẩm luôn sẵn sàng trong tình trạng kết nối.

Ổ cứng với dung lượng lớn sẽ giúp bạn lưu trữ được nhiều dữ liệu từ công việc đến gia đình. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng stream video từ thiết bị điện thoại của bạn lên TV để sử dụng mà không cần phải cài đặt phức tạp. Với tính năng này, bạn không còn cần phải lưu giữ hình ảnh, âm thanh và tài liệu quan trọng trong nhiều thiết bị nữa, chỉ cần lưu trữ trong vị trí an toàn duy nhất trên mạng gia đình của bạn, không chiếm dụng không gian các thiết bị lưu trữ khác.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.