Home » Pin sạc dự phòng » Top 7 pin sạc dự phòng 10000mAh tốt nhất hiện nay

Top 7 pin sạc dự phòng 10000mAh tốt nhất hiện nay

Tổng hợp thông tin 7 pin sạc dự phòng 10000mAh tốt nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

Pin sạc Dự Phòng Pisen Portable 10000mAh

Xem giá bán
Pin sạc Dự Phòng Pisen Portable 10000mAh có kích thước chỉ bằng 1 chiếc điện thoại trung bình, không quá to cũng không qua nhỏ, phù hợp để bạn mang theo dễ dàng. Với dung lượng lên đến 10.000 mAh sản phẩm có thể sạc đầy một chiếc điện thoại iPhone 6s khoảng 4 lần. Hiệu suất sử dụng năng lượng lên đến 90% những sản phẩm thông thường có cùng mức dung lượng.

Sản phẩm được trang bị một số tính năng an toàn như tự động ngắt khi điện thoại, máy tính bảng được nạp đầy, bảo vệ pin của thiết bị tránh trường hợp chai pin. Đồng thời cảm biến nhiệt độ pin giúp kiểm soát nhiệt lượng pin tỏa ra trong quá trình sử dụng. Pin sạc dự phòng 10000mAh Pisen Portable tương thích với nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc, v…v… Với đèn báo tiện lợi dễ dàng cho bạn kiểm soát năng lượng còn lại trong pin.

Pin Sạc Dự Phòng Romoss Solo 5 10000mAh

Xem giá bán
Với kiểu dáng nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng mang theo món phụ kiện này đi bất cứ đâu. Thêm vào đó, màu trắng sang trọng và tinh tế cũng sẽ tạo nên cá tính cho bạn. Pin dự phòng hỗ trợ 2 đầu ra  DC 5V 2.1A, DC 5C 1A để bạn có thể sạc 2 thiết bị cùng một lúc. Tính năng này thật tiện dụng và tiết kiệm thời gian hơn cho bạn.Với dung lượng 10000mAh, sản phẩm sẽ nhanh chóng cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi phải đi công tác hay du lịch. Chỉ với một thao tác ấn nhẹ vào nút nguồn, bạn đã có thể kiểm tra dung lượng còn lại trong pin với 4 mức đèn báo hiệu pin còn bao nhiêu dung lượng.

Pin Sạc Dự Phòng Anker PowerCore 10000mAh

Xem giá bán
Pin Sạc Dự Phòng 10000mAh Anker PowerCore có kiểu dáng nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng mang theo món phụ kiện này đi bất cứ đâu. Thêm vào đó, sản phẩm có hai màu trắng và đen sang trọng và tinh tế cũng sẽ tạo nên cá tính cho bạn. Với dung lượng 10000mAh, sản phẩm sẽ nhanh chóng cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi phải đi công tác hay du lịch.

Sản phẩm có khả năng tương thích với điện thoại và máy tính bảng của nhiều thương hiệu khác nhau nổi bật như iPhone và Samsung. Sản phẩm có thể sạc đầy 4 lần đối với iPhone 6s, 3 lần sạc đầy cho Samsung Galaxy S6 và 1 lần cho iPad mini 4. Sản phẩm tích hợp khả năng ngắt sạc khi thiết bị đầy pin để đảm bảo an toàn cho điện thoại cũng như tiết kiệm năng lượng, giúp bạn có thể sạc thêm nhiều lần hơn nữa.

Sạc Dự Phòng Adata PT100 10000mAh

Xem giá bán
Sạc Dự Phòng Adata PT100 10000mAh với thiết kế gọn gàng đẹp mặt và dễ dàng mang theo. Với thiết kế với đường cong giúp dễ cầm nắm, bạn có thể dễ dàng mang theo sản phẩm bất cứ nơi đâu. Với dung lượng sạc lớn tới 10000mAh, Pin Sạc Dự Phòng Adata PT100 10000mAh cung cấp hai cổng USB cho phép cung cấp tới 2.1A đồng thời cho việc sạc pin nhanh cho smartphone và tablet của bạn. Được trang bị với cổng sạc đôi cho việc sạc và sả đồng bộ tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn.Điểm đáng kể đến ở dòng PT100 này là hiệu suất sử dụng mạnh mẽ. Bẳng việc Sử dụng các thành phần pin chất lượng cao, Pin Sạc Dự Phòng Adata PT100 10000mAh không những mang lại hiệu suất cao mà còn đem lại tính ổn định cao và tuổi thọ kéo dài cho thiết bị. Bo mạch chủ được nâng cấp toàn diện hoạt động cực kỳ ổn định, kiểm soát điện áp tốt, an toàn, hiệu suất cao. Được biết, hiệu suất chuyển đổi của thiết bị ở mức 5 lần cho iPhone 5 và 1.5 lần cho iPad.

Pin Sạc Dự Phòng Adata PV150 10000mAh

Xem giá bán
Pin Sạc Dự Phòng Adata PV150 10000mAh thiết kế đẹp mặt xinh xắn với lớp vỏ nhựa sần. Sản phẩm được trang bị dung lượng khá cao lên tới 10000 mAh nên bạn có thể sạc  3- 4 lần cho thiết bị của mình sau khi sạc đầy pin. Adata PV150 có 3 màu cho bạn lựa chọn cho dế yêu của mình bao gồm trắng, xanh và đen. Sản phẩm được trang bị đèn led hiển thị dung lượng hiện thời của pin. Với đèn led bạn dễ dàng theo dõi tìn trạng sạc pin của thiết bị một cách dễ dàng.

Sản phẩm có 6 chế độ bảo vệ gồm các mạch như: OCP (Overcharge Protection), ODP (Over-Discharge Protection), OTP (Over-Temperature Protection), SCP (Short Circuit Protection, OVP (Over-Voltage Protection), OCP (Over-Current Protection). Các chế độ này giúp bạn yên tâm hơn trong khi sử dụng sản phẩm.

Pin Sạc Dự Phòng PISEN LCD Power Station 10000mAh

Xem giá bán
Pin Sạc Dự Phòng PISEN LCD Power Station 10000mAh tích hợp màn hình LCD thông minh hiển thị dung lượng pin. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi dung lượng pin để  nạp năng lượng cho thiết bị. Với kiểu dáng nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng mang theo món phụ kiện này đi bất cứ đâu. Thêm vào đó, màu trắng sang trọng và tinh tế cũng sẽ tạo nên cá tính cho bạn. Pin dự phòng hỗ trợ 2 đầu ra  DC 5V 2.1A, DC 5C 1A để bạn có thể sạc 2 thiết bị cùng một lúc. Tính năng này thật tiện dụng và tiết kiệm thời gian hơn cho bạn.

Pin Sạc Dự Phòng Pisen Easy Power IV 10000mAh

Xem giá bán
 Bạn thường xuyên sử dụng các thiết bị di động, bạn muốn có một nguồn điện di động dự trữ khi cần thiết, pin sạc dự phòng Pisen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Pin dự phòng Pisen có dung lượng 10000mAh hiệu năng hoạt động mạnh mẽ. Sạc dự phòng Pisen tương thích được nhiều thiết bị khác nhau, thời gian chờ lên tới 5000h sử dụng lâu dài, an toàn, tiết kiệm. Đặc biệt, sạc dự phòng Pisen 10000mAh còn được tích hợp cổng sạc có thể tự động chuyển đổi điện áp đầu sạc phù hợp với tùng loại thiết bị, thật tiên lợi và nhanh chóng. Sạc dự phòng Pisen với kích thước pin nhỏ gọn cùng thiết kế tinh tế, màu sắc trẻ trung làm tăng cá tính của bạn.

Với dung lượng 10000mAh, sản phẩm dễ dàng đáp ứng nhu cầu năng lượng cho những thiết bị khác như điện thoại di động, máy tính bảng, máy ảnh,… Được trang bị công sạc tiêu chuẩn MicroUSB nên pin sạc có khả năng tương thích với những smartphone Android hoàn hảo và để sử dụng với iPhone bạn phải trang bị một cổng sạc lightning.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.