Home » Pin sạc dự phòng » Tư vấn chọn mua pin sạc dự phòng Anker chính hãng

Tư vấn chọn mua pin sạc dự phòng Anker chính hãng

Tư vấn lựa chọn pin sạc dự phòng Anker chính hãng phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng. Tổng hợp thông tin và đặc điểm sản phẩm để bạn dễ dàng so sánh chọn lựa pin sạc dự phòng ưng ý.

Pin Sạc Dự Phòng Anker Astro E1 A1211 5200mAh

Xem giá bán
Mang thiết kế tiện dụng nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng mang theo món phụ kiện này đi bất cứ đâu. Đặc biệt, đối với dòng sản phẩm này Anker cho bạn nhiều sự lựa chọn màu sắc hơn gồm bốn màu trắng, đen, xanh và đỏ phù hợp sở thích tính cách mỗi người.

Về công nghệ tích hợp trong Pin Sạc Dự Phòng Anker Astro E1 A1211 5200mAh, bạn sẽ trải nghiệm những công nghệ độc quyền như PowerIQ, công nghệ tự điều chỉnh dòng điện cho phù hợp với thiết bị và đẩy tốc độ sạc lên mức tốt nhất có thể. Một số tính năng an toàn như ngắt sạc khi đầy pin bảo vệ cho điện thoại cũng như tiết kiệm năng lượng cho pin sạc. Sản phẩm sử dụng lõi pin premium cao cấp của LG, cùng với vật liệu được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến, để đảm bảo chất lượng và sự an toàn tuyệt đối.

Với giá tiền phải chẳng khoảng 500 ngàn đồng bạn sẽ sở hiểu sản phẩm thiết kế ổn, sạc an toàn khá thông minh, và đặc biệt bạn chắc chắn hài lòng đối với sản phẩm từ thương hiệu đến từ Mỹ.

 

Pin Dự Phòng Anker PowerCore Slim 5000

Xem giá bán
Pin sạc dự phòng Anker PowerCore Slim 5000 mang một thiết kế khác biệt so với những sản phẩm khác đến từ Anker. Với kiểu dáng mỏng, nhỏ gọn, được đánh giá là khá đẹp bạn sẽ dễ dàng mang theo món phụ kiện này đi bất cứ đâu. Bảo đảm bạn sẽ không thấy vướng víu khi nhét pin PowerCoreSlim vào túi áo hoặc túi quần của bạn.Thêm vào đó, sản phẩm có màu đen sang trọng và tinh tế cũng sẽ tạo nên cá tính cho bạn.

Với bề mặt chống trầy xước bảo đảm cho điện thoại của bạn và cả viên pin PowerCore Slim 5000 không trầy xước khi áp vào nhau. Với dung lượng 5000mAh, sản phẩm sẽ nhanh chóng cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi phải đi công tác hay du lịch. Kết hợp PowerIQ và VoltageBoost – công nghệ động quyền của Anker đảm bảo tốc độ sạc nhanh nhất có thể.

Điểm đặc biệt bạn nên lựa chọn sản phẩm này là thiết kế đẹp, rất tinh tế đi cùng công nghệ sạc thông minh. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ trên một sản phẩm với mức giá khá mềm như Pin Dự Phòng Anker PowerCore Slim 5000

 

Pin Sạc Dự Phòng Anker PowerCore 10000mAh – A1263

Xem giá bán
Sạc Dự Phòng Anker PowerCore 10000mAh – A1263 với kiểu dáng nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng mang theo món phụ kiện này đi bất cứ đâu. Thêm vào đó, sản phẩm có hai màu trắng và đen sang trọng và tinh tế cũng sẽ tạo nên cá tính cho bạn. Với dung lượng 10000mAh, sản phẩm sẽ nhanh chóng cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi phải đi công tác hay du lịch.

Sản phẩm tích hợp khả năng ngắt sạc khi thiết bị đầy pin để đảm bảo an toàn cho điện thoại cũng như tiết kiệm năng lượng, giúp bạn có thể sạc thêm nhiều lần hơn nữa. Tăng cường thêm lớp bảo vệ, kiểm soát nhiệt độ và các tính năng an toàn tiên tiến hơn giữ cho bạn và các thiết bị của bạn khỏi sạc quá dòng, rò rỉ điện.

 

Pin Dự Phòng Anker PowerCore Speed 10000 Quick Charge 3.0

Xem giá bán
Pin dự phòng Anker PowerCore Speed 10000 tích hợp 3 công nghệ sạc nhanh Qualcom 3.0, Power iQ, VoltageBoost, có thể sạc bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào với tốc độ nhanh nhất. Anker là công ty đầu tiên tích hợp được 3 công nghệ sạc nhanh trong 1 pin sạc di động.

Với dung lượng lên đến 10000mAh, người dùng có thể thoải mái sạc pin cho chiếc iPhone 6S được 3.5 lần, Galaxy S7 được 2 lần, iPad Mini 4 sạc được 1 lần… vô cùng tiện lợi và đảm bảo công việc không bị gián đoạn

Pin dự phòng Anker PowerCore Speed 10000 chính hãng của Mỹ tăng cường thêm lớp bảo vệ, kiểm soát nhiệt độ và các tính năng an toàn tiên tiến hơn giữ cho các thiết bị của bạn khỏi sạc quá dòng, rò rỉ điện.

Nếu bạn là người không chú trọng đến thiết kế độc lạ thì Anker PowerCore Speed 10000 có thể vừa đáp ứng một sản phẩm đẹp, hoàn thiện tốt, giá ổn, công nghệ sạc tiên tiến nhất trong thị trường hiện nay.

 

Pin Sạc Dự Phòng Anker PowerCore 13000mAh – A1215

Xem giá bán
Sạc Dự Phòng Anker PowerCore 13000mAh – A1215 thiết kế dạng thanh nhỏ gọn được bo tròn các cạnh mềm mại. Bên cạnh đó, tông màu đen sang trọng và tinh tế cũng sẽ tạo nên cá tính cho bạn. Với dung lượng 13000mAh, sản phẩm sẽ nhanh chóng cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi phải đi công tác hay du lịch.

Sản phẩm tích hợp khả năng ngắt sạc khi thiết bị đầy pin để đảm bảo an toàn cho điện thoại cũng như tiết kiệm năng lượng, giúp bạn có thể sạc thêm nhiều lần hơn nữa. Công nghệ độc quyền của Anker, PowerIQ và VoltageBoost đảm bảo cho tốc độ sạc ổn định. Tốc độ sạc của pin có thể lên đến 3 amps. Hệ thống an toàn MultiProtect tăng cường thêm lớp bảo vệ, kiểm soát nhiệt độ và các tính năng an toàn tiên tiến hơn giữ cho bạn và các thiết bị của bạn khỏi sạc quá dòng, rò rỉ điện.

 

Pin Sạc Dự Phòng Anker PowerCore+ 10050mAh

Xem giá bán
Pin Sạc Dự Phòng Anker PowerCore+ 10050 thiết kế dạng thanh nhỏ gọn được bo tròn các cạnh mềm mại. Bên cạnh đó, tông màu đen sang trọng và tinh tế cũng sẽ tạo nên cá tính cho bạn. Với dung lượng 10050mAh, sản phẩm sẽ nhanh chóng cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi phải đi công tác hay du lịch. Sản phẩm tích hợp khả năng ngắt sạc khi thiết bị đầy pin để đảm bảo an toàn cho điện thoại cũng như tiết kiệm năng lượng, giúp bạn có thể sạc thêm nhiều lần hơn nữa.

Thông tin thêm về thương hiệu Anker

Thương hiệu Anker là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ, đứng hạng #1 trên Amazon về phụ kiện, đặc biệt là sạc và pin dự phòng. Anker chiếm 1/3 thị phần sạc & pin dự phòng bán ra trên Amazon. Cứ 3 pin dự phòng/sạc được bán ra trên Amazon thì có 1 cái là của thương hiệu Anker. Sản phẩm pin dự phòng của Anker có hiệu suất bình quân cao nhất so với các nhãn hiệu khác. Có hơn 10 triệu khách hàng đã hài lòng bởi các sản phẩm của Anker.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.