Home » Pin sạc dự phòng » Top 3 pin sạc dự phòng Aukey 20000mAh tốt nhất hiện nay

Top 3 pin sạc dự phòng Aukey 20000mAh tốt nhất hiện nay

Tổng hợp thông tin 3 pin sạc dự phòng Aukey 20000mAh tốt nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

Pin Sạc Dự Phòng Aukey PB-N15 20000 mAh

Xem giá bán
Pin Sạc Dự Phòng Aukey PB-N15 20000 mAh là loại phụ kiện giúp sạc pin cho các thiết bị điện tử như điện thoại smartphone, tablet. Sản phẩm có dung lượng lên đến 20000 mAh – được đánh giá là loại pin dự phòng với dung lượng khủng. Thiết kế nhỏ gọn vô cùng, bạn có thể bỏ nó vào trong balo hoặc túi đeo.

Pin sạc dự phòng Aukey PB-N15 20000 mAh luôn đảm bảo nguồn năng lượng dồi dào cho các thiết bị điện tử, dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Với dung lượng 20.000 mAh, sản phẩm này có thể sạc cho iPhone 6 tới 10 lần, Note 4 với 5 lần và giúp cho iPad có thể hoạt động tới 30 tiếng. Bạn còn có thể chia sẻ năng lượng với bạn bè và người thân của mình.

Pin sạc dự phòng Aukey PB-N15 20000 mAh sử dụng công nghệ sạc thông minh AIPower tự động phát hiện dòng sạc cao nhất cho thiết bị mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn có thể tận hưởng thời gian sạc ngắn nhất và với mọi thiết bị.Từ nay, bạn sẽ không còn lo lắng với việc thiết bị điện tử của mình hết điện nửa chừng nữa.

Bạn có thể yên tâm sử dụng thiết bị của mình hàng giờ liền và không còn sợ hết điện giữa chừng nữa Pin sạc dự phòng Aukey PB-N15 20000 mAh. Dung lượng của pin lớn có thể hỗ trợ 2 cổng sạc cùng lúc mà vẫn đảm bảo được sự ổn định. Sản phẩm bao gồm cổng kết nối đầu vào 5V/ 2.1A và đầu ra DC 5V-1A giúp sạc nhanh chóng.

Pin Sạc Dự Phòng Aukey PB-T10 QC 3.0 20000mAh

Xem giá bán
Sạc Dự Phòng Quick charge 3.0 Aukey PB-T10 được trang bị hai công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 và AiPower giúp bạn có thể sạc các thiết bị một cách nhanh chóng. Với hai cổng sạc đầu vào Micro USB và Lightning, bạn có thể dùng cáp Micro USB và Lightning để sạc.

Lõi pin  của Aukey PB-T10 được sản xuất công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó, sản phẩm có khả năng chống sạc ngược, chống tràn cũng như chống đoản mạch trong quá trình sạc, đảm bảo tốc độ sạc cao và độ an toàn tuyệt đối cho thiết bị trong quá trình sạc. Với 4 đèn Led tích hợp bạn có thể theo dõi tình trạng và mức pin sạc, 1 đèn tương ứng với 25% mức pin.

Với dung lượng 20000 mAh, Sạc Dự Phòng sẽ nhanh chóng cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi phải ra ngoài trong thời gian dài hoặc đi công tác, du lịch. Sản phẩm tương thích với hầu hết smartphone và máy tính bảng đang hiện có trên thị trường. Với tính năng này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng một cục pin cho nhiều thiết bị khác nhau.

 

Pin Sạc Dự Phòng Aukey PB – AT20

Xem giá bán
Pin sạc dự phòng Aukey PB-AT20 luôn đảm bảo nguồn năng lượng dồi dào cho các thiết bị điện tử, dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Với dung lượng cực lớn lên đến 20000mAh, được tích hợp 2 cổng USB, bạn có thể sạc 2 thiết bị cùng lúc và chia sẻ với bạn bè và người thân của mình. Dung lượng pin lớn giúp bạn không còn lo lắng khi đi xa hoặc di chuyển liên tục.

Pin sạc dự phòng Aukey PB – AT20 được thiết kế hoàn thiện bằng vỏ nhôm cao cấp tăng khả năng tản nhiệt cho pin Aukey. Kích thước nhỏ gọn cho phép người dùng dễ dàng bỏ trong ba lô, túi xách và mang theo để sử dụng bất cứ nơi đâu khi cần.

Sản phẩm có khả năng sạc nhanh hơn 400%, sạc lên tới 80% pin trong vòng 35 phút(*) cho các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Hiệu quả hơn so với Quick Charge 2.0 lên tới 45% và hoàn toàn tương thích ngược với Quick Charge 2.0 – 1.0.

Sạc dự phòng Aukey PB-AT20 chính hãng được tích hợp công nghệ sạc thông minh AiPower – công nghệ độc quyền của Aukey. AirPower sẽ tự động nhận diện thiết bị và điều chỉnh dòng ra nhanh nhất nhưng vẫn tuyệt đối an toàn với thiết bị của bạn. Sẽ mang lại trải nghiệm sạc nhanh nhất với các thiết bị không hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0, 2.0 và 1.0.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.