Home » Pin sạc dự phòng » Tư vấn chọn mua pin sạc dự phòng Cheero chính hãng

Tư vấn chọn mua pin sạc dự phòng Cheero chính hãng

Tư vấn chọn mua pin sạc dự phòng Cheero chính hãng chính hãng phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng. Tổng hợp thông tin và đặc điểm sản phẩm để bạn dễ dàng so sánh chọn lựa pin sạc dự phòng ưng ý.

Pin Sạc Dự Phòng Cheero Energy Plus Mini CHE-060 4400mAh

Xem giá bán
Pin Sạc Dự Phòng Cheero Energy Plus Mini CHE-060 4400mAh là thiết bị cần thiết cho bạn khi thường xuyên đi công tác và du lịch khi mà những chiếc điện thoại lại cạn pin rất nhanh sau những giờ vui chơi, làm việc. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhưng mang dung lượng pin 4400mAh khá lớn với tuổi thọ đến 500 lần sạc. Cùng với đó là hệ thống đèn LED báo hiệu thuận tiện cho bạn khi kiểm tra dung lượng pin. Thiết bị còn được tích hợp thêm đèn pin rất tiện lợi và độc đáo.

Pin Sạc Dự Phòng Cheero Energy Plus Mini CHE-060 được thiết kế với vẻ ngoài nhỏ gọn. Các góc cạnh của sản phẩm được bo tròn nên không tạo cảm giác thô kệch. Vỏ ngoài của phụ kiện này được làm bằng nhựa cao cấp, rất bền bỉ theo thời gian. Cùng với đó, trọng lượng chỉ 110g nên bạn có thể dễ dàng mang phụ kiện này theo người mà không cảm thấy vướng víu.

Pin Sạc Dự Phòng Cheero Energy Plus Mini CHE-060 có dung lượng sử dụng 4400mAh trong một thân hình rất nhỏ gọn. Cùng với đõ lõi của phụ kiện này là lõi pin Li-Po cao cấp được sản xuất tại Panasonic Nhật Bản. Cheero Energy Plus Mini CHE-060 có thể cấp nguồn điện 5V/2.1A nên có thể sạc vào khá nhanh.

Pin Sạc Dự Phòng Cheero Energy Plus Mini CHE-060 có tuổi thọ tới hơn 500 lần sạc. Chỉ cần sạc 6h bạn đã có viên pin sạc dự phòng 4400mAh đầy đủ dung lượng. Sản phẩm tương thích với hầu hết các smartphone và tablet hiện có trên thị trường. Sản phẩm này chắc chắn sẽ trở thành một vật không thể thiếu trong những chuyến đi xa của bạn.

 

Pin Sạc Dự Phòng Cheero Grip 4 CHE-064 5200mAh

Xem giá bán
Pin Sạc Dự Phòng Cheero Grip 4 CHE-064 5200mAh sẽ làm một trong những sự lựa chọn dành cho bạn trong những chuyến đi dài ngày mà điện thoại lại hết pin trong những lúc cần thiết. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp đèn pi giúp bạn có thể soi sáng những lúc cúp điện bất ngờ.

Với dung lượng lên đến 5200mAh, gấp 3 lần so với pin các smartphone hiện hành đang sử dụng, Cheero Grip 4 là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho các thiết bị số có cổng tương thích mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt pin sử dụng lõi pin Lithium-ion – lõi pin cao cấp của Panasonic Nhật Bản đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị sử dụng kèm.

Pin Sạc Dự Phòng Cheero Grip 4 CHE-064 5200mAh có thiết kế nhỏ gọn, người dùng dễ dàng bỏ vào túi và mang theo bên mình để sử dụng khi cần thiết. Vỏ pin được làm từ nhựa cao cấp với kiểu dáng giả da sang trọng, bền bỉ theo thời gian. Đồng thời, sản phẩm có nhiều màu sắc để bạn chọn lựa theo màu sắc mà bạn yêu thích. Sản phẩm được trang bị đèn LED 3 mức tiện dụng. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng dõi tình trạng hoạt động hay sạc pin của sản phẩm..

 

Pin Sạc Dự Phòng Cheero Danboard Plate CHE-055 4200mAh

Xem giá bán
Pin Sạc Dự Phòng Cheero Danboard Plate CHE-055 – 4200mAh sẽ là cứu cánh cho những chiếc điện thoại của bạn hết pin đột ngột. Với dung lượng 4200mAh đủ nạp đầy năng lượng cho điện thoại hay máy tính bảng sau khi sạc đầy. Thiết kế pin hình búp bê gỗ Danboard chắc chắn sẽ làm bạn thích khi sở hữu. Sản phẩm sở hữu dung lượng 4200 mAh sẽ cung cấp năng lượng cho chiếc smartphone của bạn bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Bên cạnh đó, lõi pin Li-Polymer cao cấp của  Nhật Bản đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn trong suốt quá trình sạc.

Pin Sạc Dự Phòng Cheero Danboard Plate CHE-055 có kiểu dáng của búp bê gỗ DanBroad đáng yêu chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú khi sử dụng. Vỏ pin được làm từ nhựa cao cấp, bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm được trang bị 3 đèn LED tiện dụng. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng dõi tình trạng hoạt động hay sạc pin của sản phẩm.

 

Pin Sạc Dự Phòng Cheero Power Plus 3 Mini CHE-059 13400mAh

Xem giá bán
Pin Sạc Dự Phòng Cheero Power Plus 3 mini CHE-059 13400 mAh sở hữu dung lượng khủng 13400 mAh sau khi nạp năng lượng đầy có thể nạp đầy iPhone 5 tới 5 lần. Bạn có thể dễ dàng nạp cho các thiết bị khác nhau chỉ cần chọn đúng sợi cáp của thiết bị cần sạc.

Với dung lượng lên đến 13400mAh , gấp 5 – 6  lần so với pin các smartphone hiện hành đang sử dụng, Cheero Power Plus 3 mini CHE-059 là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho các thiết bị số có cổng tương thích mọi lúc mọi nơi.. Đặc biệt pin sử dụng lõi pin Lithium-ion – lõi pin cao cấp của Panasonic Nhật Bản đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị sử dụng kèm.

Pin Sạc Dự Phòng Cheero Power Plus 3 mini CHE-059 có thiết kế nhỏ gọn, giúp tăng tính di động của sản phẩm và thuận tiện cho người dùng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.  Vỏ pin được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, tỏa nhiệt tốt trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm được trang bị đèn LED 4 mức thể hiện dung lượng pin một cách tiện dụng. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng dõi tình trạng hoạt động hay sạc pin của sản phẩm.

 

Sạc Dự Phòng Cheero Power Plus Danboard CHE-066 10050mAh

Xem giá bán
Pin Sạc Dự Phòng Cheero Power  Plus Danboard  CHE-066 10050mAh được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm có thiết yêu đáng yêu thu hút được sự chú ý của người dùng. Ngoài ra, dung lượng 10050mAh đủ để cho bạn sạc đến 3-4 thiết bị khác nhau sau khi nạp đầy pin. Sản phẩm thích hợp cho hầu hết các loại smartphone, máy tính bảng, iPhone, iPad. Chỉ cần lựa chọn đầu cắm thích hợp cho thiết bị của bạn, thì có thể sạc được.

Với dung lượng lên đến 10050mAh, sản phẩm luôn sẵn sàng cung cấp năng lượng cho smart phone của bạn ở bất cứ nơi đâ. Đặc biệt pin sử dụng lõi pin Lithium-ion – lõi pin cao cấp của Nhật Bản đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị sử dụng kèm.

Pin Sạc Dự Phòng Cheero Power Plus Danboard CHE-066 10050mAh có kiểu dáng của búp bê gỗ DanBroad đáng yêu chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú khi sử dụng. Vỏ pin được làm từ nhựa cao cấp, bền bỉ theo thời gian. Đồng thời, sản phẩm có nhiều màu sắc để bạn chọn lựa theo màu sắc mà bạn yêu thích. Sản phẩm được trang bị 5 đèn LED tiện dụng. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng dõi tình trạng hoạt động hay sạc pin của sản phẩm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.