Home » Pin sạc dự phòng » Tư vấn pin sạc dự phòng của hãng nào tốt

Tư vấn pin sạc dự phòng của hãng nào tốt

Tổng hợp thông tin 5 hãng pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.

1. Romoss

romoss solo 5 anh 2 Tư vấn pin sạc dự phòng của hãng nào tốt

Romoss là một trong những hãng công nghệ chất lượng và tin cậy nhất hiện nay. Hãng sản xuất nhiều thiết bị, phụ kiện điện tử như bộ sạc xe hơi, adapter, pin sạc dự phòng,..Các sản phẩm của Romoss luôn được kiểm tra chặt chễ trước khi xuất xưởng. Nổi bật ở các pin sạc dự phòng Romoss được tích hợp công nghệ sạc tiên tiến và tính ổn định cực cao. Hãng cũng thiết lập kênh phân phối đa dạng, trải đều 40 quốc gia trên thế giới.

Pin sạc dự phòng Romoss được chia thành 3 dòng sản phẩm:

  • Dòng Solo: Đây là dòng Pin dự phòng sử dụng lõi Li-on chất lượng cao, giá thành sản phẩm rất cạnh tranh với các dòng pin khác trên thị trường.
  • Dòng Sailing: Romoss Sailing là một trong những Pin dự phòng được sử dụng lõi pin cao cấp của Samsung, chính vì vậy chất lượng và tỷ lệ chuyển đổi điện năng của sản phẩm là rất cao.
  • Dòng Polumos: Với lõi pin Ly-Polymer trong các sản phẩm dòng Polumos, Romoss hướng đến cách khách hàng mong muốn một sản phẩm cao cấp nhất, độ bền và thời gian sử dụng dài lâu. Chính vì vậy, Pin giá thành khá cao.

 

2. Pisen

pin sac du phong pisen power station lcd 20000mAh anh 2 Tư vấn pin sạc dự phòng của hãng nào tốt

Pisen thành lập từ năm 1994 với tiêu chí là mang đến các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Các pin sạc dự phòng của Pisen chiếm nhiều cảm tình của người tiêu dùng bởi mẫu mã đẹp, ổn định và hiệu suất cao. Do đó sảm phẩm tiêu thụ của Pisen luôn nằm trong top đầu ngành.

Mặc dù hiện nay Pisen nhờ vào thực lực của bản thân đã gặt hái được thành công rất đáng nể trong ngành công nghiệp. Trở thành một doanh nghiệp đứng đầu ngành, nhưng PISEN vẫn duy trì khả năng khai thác sản phẩm mạnh mẽ, căn cứ vào đặc tính nhu cầu của thị trường, khách hàng tiến hành đổi mới, nâng cấp sáng tạo ra nhiều sản phẩm thời thượng .

Đọc thêm  Tư vấn chọn mua pin sạc dự phòng Anker chính hãng

 

3. Xiaomi

pin sac xiaomi thiet ke don gian Tư vấn pin sạc dự phòng của hãng nào tốt

Xiaomi đã quá nổi tiếng trong làng công nghệ thế giới với độ phủ rộng ở nhiều mặt hàng công nghệ như điện thoại, phụ kiện di động.Và pin sạc dự phòng là một trong những phân ngành mà Xiaomi gặt hái khá nhiều thành công. Các pin sạc dự phòng của Xiaomi luôn nắm bắt kịp xu hướng của công nghệ, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý và hiệu quả sử dụng cao.

 

4. Anker

pin sac du phong anker powercore 1050 Tư vấn pin sạc dự phòng của hãng nào tốt

Thương hiệu Anker đã quá nổi tiếng tại thị trường US,UK về phụ kiện di động, đặc biệt là pin sạc dự phòng. Anker chiếm 1/3 thì phần pin sạc dự phòng bán ra trên Amazon. Sản phẩm pin dự phòng của Anker có hiệu suất bình quân cao nhất so với các nhãn hiệu khác. Có hơn 10 triệu khách hàng đã hài lòng bởi các sản phẩm của Anker. Tại Đông Nam Á, đặc thù là VN, hãng Anker đang dần tiếp cận với nhiều mẫu pin sạc hàng đầu, được người tiêu dùng đánh giá cao.

 

5. Mili Power

pin mili power nova ii hb t10 l 10000mah c Tư vấn pin sạc dự phòng của hãng nào tốt

Mili Power là hãng sản xuất phụ kiện, pin dự phòng duy nhất được Apple cấp chứng nhận MFi – chỉ định là phụ kiện dành riêng cho iPhone, iPad và iPod, được Anh Quốc trao chứng chỉ RFI công nhận về an toàn sử dụng (cháy, nổ) và thân thiện với môi trường. Pin sạc dự phòng Mili Power với công nghệ tiên tiến, khác xa các dòng pin dự phòng khác. Với công nghệ lõi pin Lithium-polymer siêu bền (được sử dụng trên các thiết bị di động của Apple như iPhone, iPad, Macbook ) sẽ cho hiệu suất tốt nhất, nguồn điện ổn định, không làm chai pin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.