Home » Pin sạc dự phòng » Top 5 pin sạc dự phòng hỗ trợ sạc nhanh bán chạy nhất hiện nay

Top 5 pin sạc dự phòng hỗ trợ sạc nhanh bán chạy nhất hiện nay

Tổng hợp thông tin 5 pin sạc dự phòng hỗ trợ sạc nhanh bán chạy nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

Pin Sạc Dự Phòng Cao Cấp Romoss Sense 6P 20000mAh

Xem giá bán
Pin Sạc Dự Phòng Cao Cấp Romoss Sense 6P 20000mAh với kiểu dáng nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng mang theo món phụ kiện này đi bất cứ đâu. Thêm vào đó, màu trắng sang trọng và tinh tế cũng sẽ tạo nên cá tính cho bạn.

7 tính năng bảo vệ an toàn cho điện thoại: chống sạc quá đầy, tránh cạn kiệt pin, ổn định điện áp, chống chập mạch, chống quá dòng, PTC chống quá nhiệt, công nghệ chống nghẽn dòng bằng PTC giúp điện thoại sạc luôn ổn định.

Pin Sạc Dự Phòng Aukey PB-T1 10000mAh Sạc Nhanh 2.0

Xem giá bán
Pin Sạc Dự Phòng Aukey PB-T1 –  10000mAh chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú khi sử dụng sạc cho các thiết bị của mình nhờ thời gian sạc nhanh chóng trong một thời gian ngắn. Tất cả là nhờ công nghệ sạc Qualcomm Quick Charge 2.0 của Aukey. Bên cạnh đó, dung lượng pin lên đến 10000mAh giúp bạn có thể sach nhiều lần sau khi nạp đầy pin.

Pin Sạc Dự Phòng Aukey PB-T1 được trang bị công nghệ sạc Qualcomm Quick Charge 2.0 giúp bạn có thể sạc các thiết bị một cách nhanh chóng.  Hiệu suất pin sạc sạc cực cao, có thể sạc đầy 60% chỉ trong vòng 30 phút. Do đó bạn có thể tiết kiệm thời gian sạc lên tới 75%.

Pin Sạc Dự Phòng Aukey PB-T9 16000mAh QC 3.0

Xem giá bán
Pin Sạc Dự Phòng Aukey 16000 mAh  Quick Chagre 3.0 PB – T9 được trang bị hai công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 và AiPower giúp bạn có thể sạc các thiết bị một cách nhanh chóng. Sản phẩm tương thích với hầu hết smartphone và máy tính bảng đang hiện có trên thị trường. Với tính năng này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng một cục pin cho nhiều thiết bị khác nhau.

Lõi pin  của Aukey PB – T9 được sản xuất công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó, sản phẩm có khả năng chống sạc ngược, chống tràn cũng như chống đoản mạch trong quá trình sạc, đảm bảo tốc độ sạc cao và độ an toàn tuyệt đối cho thiết bị trong quá trình sạc.

Pin Sạc Dự Phòng Anker PowerCore+ 10050mAh

Xem giá bán
Pin Sạc Dự Phòng Anker PowerCore+ 10050 thiết kế dạng thanh nhỏ gọn được bo tròn các cạnh mềm mại. Bên cạnh đó, tông màu đen sang trọng và tinh tế cũng sẽ tạo nên cá tính cho bạn. Sản phẩm tích hợp khả năng ngắt sạc khi thiết bị đầy pin để đảm bảo an toàn cho điện thoại cũng như tiết kiệm năng lượng, giúp bạn có thể sạc thêm nhiều lần hơn nữa.

Pin Dự Phòng Anker PowerCore Speed 20000 Quick Charge 3.0

Xem giá bán
Sản phẩm với kiểu dáng nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng mang theo món phụ kiện này đi bất cứ đâu để giữ cho chiếc điện thoại luôn đầy pin. Thêm vào đó, sản phẩm có màu đen sang trọng và tinh tế cũng sẽ tạo nên cá tính cho bạn. Pin dự phòng Anker PowerCore Speed 20000 tích hợp 3 công nghệ sạc nhanh Qualcom 3.0, Power iQ, VoltageBoost, có thể sạc bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào với tốc độ nhanh nhất. Anker là công ty đầu tiên tích hợp được 3 công nghệ sạc nhanh trong 1 pin sạc di động.

Pin dự phòng Anker PowerCore Speed 20000 chính hãng của Mỹ tăng cường thêm lớp bảo vệ, kiểm soát nhiệt độ và các tính năng an toàn tiên tiến hơn giữ cho các thiết bị của bạn khỏi sạc quá dòng, rò rỉ điện.

Pin Sạc Dự Phòng Anker PowerCore+ USB-C

Xem giá bán
Pin Sạc Dự Phòng Anker PowerCore+ USB-C – A1371011 (20100mAh) thiết kế dạng thanh nhỏ gọn được bo tròn các cạnh mềm mại. Bên cạnh đó, tông màu đen sang trọng và tinh tế cũng sẽ tạo nên cá tính cho bạn.

Pin Sạc Dự Phòng Anker PowerCore+ 20100mAh USB-C/Type-C trang bị 3 công nghệ sạc nhanh giúp bạn có thể sạc bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào với tốc độ nhanh nhất. Anker là công ty đầu tiên tích hợp được 3 công nghệ sạc nhanh trong 1 pin sạc di động duy nhất. Với thiết kế Công thái học thông minh, nên nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, mang theo. Vỏ ngoài làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, Pin Sạc Dự Phòng Anker PowerCore+ 20100mAh USB-C/Type-C trông đẹp hơn, sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.