Home » Pin sạc dự phòng » Top 3 pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay

Top 3 pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay

Pin sạc dự phòng nào tốt, chất lượng luôn là câu hỏi hàng đầu của các tín đồ công nghệ. Tenolo sẽ đi sâu vào phân tích 3 loại pin sạc dự phòng  nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng :

Pin sạc dự phòng Romoss

pin romoss solo 5 10000mah
Xem giá bán
Pin sạc dòng Romoss được thiết kế tối ưu,  sử dụng lớp vỏ nhựa PC+ABS nên trọng lượng nhẹ hơn 1.5 lần so với các dòng pin khác, nhưng không hề kém phần bảo vệ, chống va đập cho các mạch điện bên trong.

Các sản phẩm pin sạc Romoss sử dụng tone màu trắng chủ đạo, hướng đến mọi tầng lớp, giới tính và độ tuổi. Romoss cho phép người dùng có thể lựa chọn mức dung lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình theo từng bậc khác nhau như: 20000mAh, 104000mAh, 5200mAh, 2600mAh,…

Romoss được trang bị lõi pin cao cấp của Samsung,  áp dụng công nghệ bảo vệ lõi pin với chipset được config 7 chế độ bảo vệ, luôn đảm bảo cho các thiết bị của bạn được an toàn.

Pin sạc Romoss không kén chọn thiết bị sạc mà có thể tương thích hoàn toàn với các điện thoại thông minh, máy tính bảng, mp3, mp4, máy ảnh,… và các thiết bị khác. Khi kết nối thiết bị với pin sạc, pin sạc sẽ tự động nhận diện thiết bị và cung cấp nguồn năng lượng phù hợp với thiết bị kết nối một cách tương ứng. Một công nghệ thật sự hữu dụng trong cuộc sống tràn ngập những thiết bị thông minh như hiện nay.

 

Pin sạc dự phòng Pisen

pin sac du phong pisen portable 10000mAh anh 2
Xem giá bán
Tỷ lệ chuyển đổi là % điện năng của pin sạc dự phòng đang có. Không có pin sạc dự phòng nào có tỷ lệ chuyển đổi đạt được 100% do nhiệt và hệ thống mạch của pin sạc dự phòng thất thoát ra môi trường bên ngoài . Tỷ lệ thất thoát này rất ít, chiếm từ 2-3% điện năng hiện hữu trong pin sạc. Tỷ lệ chuyển đổi của sạc Pisen lên đến 90%, dẫn đầu trong ngành sạc pin sự phòng.

Dòng sạc pin Pisen ứng dụng công nghệ thông minh, tự ngắt sạc khi thiết bị đầy pin, vừa đảm bảo an toàn cho cả thiết bị và pin sạc, vừa tiết kiệm điện năng. Cùng với việc áp dụng cơ chế 7S, pin sạc Pisen hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình sạc, bảo vệ tối đa các thiết bị

Sử dụng nhiều chất liệu cao cấp cùng với áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, nhiều chế độ bảo vệ tối ưu, Pin sạc dòng Pisen có độ bền cực cao nếu được sử dụng đúng cách. Thông thường một pin sạc Pisen chính hãng có tuổi thọ từ 20 đến 32 tháng, gấp đôi các dòng pin sạc thông thường.

 

Pin sạc dự phòng Xiaomi

pin sac du phong xiaomi 10400mah anh 1
Xem giá bán
Xiaomi sử dụng pin cao cấp của LG và Samsung, kéo dài tuổi thọ pin và đảm bảo sự an toàn nhất cho chiếc điện thoại của bạn.  Pin sạc có thể sạc từ 4-5 lần cho iPhone5s, 1-2 lần cho iPad Mini, 3-4 lần sạc cho các dòng điện thoại thông thường.

Sạc dự phòng Xiaomi tự động điều chỉnh dung lượng sạc phù hợp với thiết bị được kết nối . Tương thích với mọi loại smartphones và máy tính bảng của Xiaomi, Apple, Samsung, Sony, Google, BlackBerry..cũng như hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số và thiết bị chơi game cầm tay.

Pin sạc Xiaomi sử dụng công nghệ chip bảo vệ dòng và tự động ngắt khi sạc đầy tiên tiến nhất của Texas Instruments – một trong những tập đoàn lớn nhất của Hoa Kỳ – cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất những vẫn đạt hiệu quả tối đa, giúp hiệu điện thế đầu ra được ổn định, an toàn và tăng độ bền pin của thiết bị sạc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.