Home » Tai nghe » Top 4 Tai nghe bluetooth cho iphone

Top 4 Tai nghe bluetooth cho iphone

Tổng hợp thông tin 4 dòng tai nghe bluetooth dành cho iphone, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

Sennheiser EZX80

tai-nghe-bluetooth-sennheiser
Xem giá bán

Tai Nghe Bluetooth Sennheiser EZX80 sẽ làm hài lòng các tín đồ của thiết bị quả táo. Trên điện thoại iPhone sẽ hiển thị thông tin dung lượng pin mà không sử dụng bất kỳ ứng dụng thêm nào giúp bạn có thể theo dõi và nhanh chóng nạp pin cho tai nghe khi cần thiết.

Sennheiser EZX80 được trang bị công nghệ HD Voice mang đến cho bạn những âm thanh trong, rõ ràng. Bên cạnh đó, dải tần rộng 300 – 3400 Hz sẽ giúp bạn thưởng thức từng chi tiết một của âm thanh.

Plantronics Voyager Legend

tai-nghe-bluetooth-plantronics
Xem giá bán
Plantronics Voyager Legend được tích hợp sẵn các phần mềm riêng do hãng Plantronics sản xuất nên có độ tương thích cực cao với hầu hết các thiết bị khác, đặc biệt là iPhone. Bạn có thể đồng bộ kỹ thuật định vị bằng âm hoặc quản lý các ứng dụng trong điện thoại bằng giọng nói từ iPhone sang tai nghe Plantronics Voyager Legend một cách mượt mà. Chất lượng âm thanh của Plantronics Voyager Legend sẽ làm hài lòng người dùng với bộ xử lý âm Multi đa biến, đàm thoại cũng như nghe nhạc , đều được tối ưu đến từng chi tiết nhỏ.

Sony MDR-XB950BT

tai-nghe-bluetooth-sony
Xem giá bán
Tai nghe Sony Extra Bass XB950BT đem lại những giai điệu cộng hưởng mạnh mẽ. Chiếc tai nghe này sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến như Electro Bass Booster giúp tăng cường âm thanh tần số thấp bằng Digital Signal Processing và Beat Response Control tận dụng các lỗ thông hơi để tạo âm bass nguyên bản, không bị biến dạng. Những lỗ thông hơi này tối ưu hóa luồng không khí tần số thấp để tái tạo chính xác nhịp điệu.

 

Skullcandy Hesh 2

 

tai-nghe-skullcandy
Xem giá bán
Tai Nghe Skullcandy Hesh 2 nổi bật với tai nghe thời trang, phá cách. Lớp đệm tai dày và êm ái mang đến cảm giác êm tai , dễ chịu. Với công nghệ âm thanh hàng đầu cho âm bass đầy màu sắc, âm trung rõ ràng và âm cao chi tiết, cho bạn cảm giác “cực đã”, “cực phê” khi nghe rock hay các loại nhạc thiên về âm trầm. Tai Nghe Skullcandy Hesh 2 – sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn yêu âm nhạc. Sản phẩm này hoàn toàn tương thích và đồng bộ với các ứng dụng trên điện thoại iPhone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.