Home » Tai nghe » Top 5 tai nghe bluetooth chống nước tốt nhất 2016

Top 5 tai nghe bluetooth chống nước tốt nhất 2016

Tổng hợp thông tin 5 dòng tai nghe bluetooth chống nước tốt nhất 2016, giúp bạn lựa chọn được sản phảm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

 

Plantronics Voyager Edge

tai-nghe-plantronics-voyager-edge
Xem giá bán
Plantronics Voyager Edge có thiết kế liền mạch vô cùng đẹp mắt và cuốn hút. Sử dụng hợp kim nhôm cao cấp và công nghệ thoát khí hàng đầu của hãng Plantronics, sản phẩm được bảo vệ tối ưu trước mọi tình huống, đặc biệt là chống thấm nước cực cao, bạn có thể đeo tai nghe khi luyên tập, chơi thể thao mà không sợ bị vô nước.

 

Plantronics Voyager Legend

tai-nghe-bluetooth-plantronics
Xem giá bán

Kế thừa từ dòng Voyager Edge , tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend cải tiến về mặt thiết kế. Với màu đen nguyên bản và hình dáng như chiếc kẹp áo, Plantronics Voyager Lege mang đến sự nổi bật cho người đeo. Chẳng những chống nước tốt Plantronics Voyager Legend còn có thể chống va đập, lọc tạp âm, tiếng gió, mang đến âm thanh chất lượng nhất.

Sennheiser EZX80

tai-nghe-bluetooth-sennheiser
Xem giá bán
Nếu bạn đang lựa chọn loại tai nghe blueooth nào nghe nhạc hay, bền bỉ và chống nước dành riêng cho iPhone thì Sennheiser EZX80 là lựa chọn phù hợp nhất. Độ tương thích của Sennheiser EZX80 với iPhone lên tới 99%, hoạt động một cách mượt mà. Với 4 góc khép kín và các bo mạch được phủ bởi các màng lưới Sennheiser EZX80 chống thấm nước cực kỳ hiệu quả.

 

Phillips SHB9150

tai-nghe-phillips-shb9150
Xem giá bán
Dòng Phillips SHB9150 được thiết kế riêng cho các tín đồ yêu thể thao. Bạn có thể thoải mái nghe nhạc khi tập luyện, chơi thể thao khi đeo tai nghe Phillips SHB9150 mà không sợ thấm nước hay hỏng hóc. Với thiết kế thông minh, các miếng lót ear-up, bạn có thể nghe nhạc hàng giờ liền mà không sợ đau tay.

 

Dausen Hands Free AE177

tai-nghe-khong-day-dausen-hands-free
Xem giá bán
Dausen Hands Free AE177 là lựa chọn tối ưu cho những bạn yêu thích sự nhỏ gọn và bền bỉ. Với thiết kế đơn giản, bạn dễ dàng mang theo tai nghe bất cứ nơi đâu. Hãng Dausen dường như chú trọng  nhiều vào công nghệ âm thanh và chất liệu. Dausen Hands Free AE177 với các cổng micro siêu nhỏ bên trong sẽ mang đến những âm thanh trung thực nhất. Chất liệu nhôm cao cấp cùng thiết kế bo kín, Dausen Hands Free AE177 hoàn toàn chống thấm nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.