Home » Tai nghe » Tai nghe bluetooth là gì

Tai nghe bluetooth là gì

Tai nghe bluetooth là sự cải tiến từ tai nghe có dây với giao thức AD2P, Bluetooth 3.0 loại bỏ hoàn toàn các dây nhợ rườm rà, mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho người dùng.

Tai nghe bluetooth có cấu tạo khác nhiều các loại tai nghe có dây. Sử dụng công nghệ wireless với các bộ cảm biến và giao thức AD2P, tai nghe bluetooth có thể kết nối không dây với các thiết bị trong phạm vi lên tới 15m

Với sự phát triển mạnh mẽ của các bộ định vị và phát âm thanh trong môi trường điện từ hiện nay, tai nghe bluetooth mang đến cho người dùng âm thanh sống động, trung thực hơn các loai tai nghe có dây. Tình trạng nhiễu sóng, tạp âm cũng được loại bỏ khá nhiều khi dùng tai nghe bluetooth nhờ vào công nghệ windscreen tích hợp sẵn trong tai nghe, đảm bảo chất lượng cuộc hội thoại.

tai-nghe-bluetooth-plantronics-explorer-50-4

 

Các thiết kế của tai nghe bluetooth vô cùng đa dạng, từ hình kẹp áo cho đến nút chai, huy hiệu, chìa khóa,…

tai-nghe-bluetooth-plantronics

Bạn sẽ không còn phải lựa chọn tai nghe jack 3.5mm hay 5.5mm với tai nghe bluetooth nữa. Hầu hết tai nghe bluetooth đều tương thích tốt với tất cả dòng điện thoại, laptop, máy tính.

Độ bền của tai nghe bluetooth cũng cao cấp 2-3 lần các dòng tai nghe thông thường. Ngoài ra chính sách bảo hãnh của các hãng sản xuất dành cho dòng sản phẩm này cũng có nhiêu ưu ái hơn.

Với nhịp độ cuộc sống hiện nay, việc sử dụng hiệu quả mọi thời gian là vô cùng quan trong. Và tai nghe bluetooth  xứng đáng là giải pháp tiện lợi, linh hoạt cho người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.