Home » Thẻ Nhớ Điện Thoại » Tư vấn thẻ nhớ điện thoại hãng nào tốt nhất và xài bền

Tư vấn thẻ nhớ điện thoại hãng nào tốt nhất và xài bền

Tổng hợp thông tin 5 hãng sản xuất thẻ nhớ điện thoại tốt nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

Kingston

the-nho-kingston
Xem giá bán
Kingston là một trong những hãng sản xuất thẻ nhớ điện thoại hàng đầu thế giới. Thẻ nhớ Kingston sở hữu chuẩn class 10, luôn cho tốc độ truyền tải dữ liệu tốt nhất, tối thiểu là 10Mb/s, giúp bạn di chuyển, sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng. Sản phẩm tương thích với hầu hết các dòng điện thoại có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD như iPhone, Samsung, Sony,…Thẻ nhớ có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng chất liệu cao cấp, chống va đập, chống thấm nước, tuổi thọ cao gấp 3 lần các dòng thẻ nhớ thông thường. Ngoài ra dịch vụ khách hàng của hãng Kingston vô cùng dễ chịu, đổi trả trong vòng 1 tháng và thời gian bảo hành lên đến 24 tháng.

Sandisk

the-nho-sandisk
Xem giá bán
Thẻ nhớ Sandisk với chuẩn Class10 mới nhất cho tốc độ truyền tải lên đến 48Mb/s giúp bạn truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách nhanh chóng.  Độ bền và bảo mật của Sandisk thuộc top đầu thế giới, thẻ nhớ được thiết kế để chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, các bo mạch được chế tác kỹ lưỡng, chống sốc, chống rung và ổn định cao.

Toshiba

the-nho-toshiba
Xem giá bán
Nói về chính sách bảo hành và dịch vụ khách hàng thì Toshiba là cái tên rõ nét nhất. Toàn bộ các dòng thẻ nhớ Toshiba đều được bảo hành lên đến 5 năm. Nhưng không phải dịch vụ tốt mà sản phẩm của Toshiba không chất lượng nhé. Toàn bộ các loại thẻ nhớ Toshiba dù ở bất kỳ phiên bản nào đều được sản xuất theo công nghệ hàng đầu của hãng . Thẻ nhớ Toshiba cực bền bỉ, chống va đập và trầy xước hàng đầu Đông Nam Á nhờ vào thiết kế thông minh và lớp vỏ cao cấp. Tốc độ đọc, ghi dữ liệu của thẻ nhớ cũng không hề thua kém các dòng Kingston, Sandisk.

Samsung

the-nho-sam-sung
Xem giá bán
Dòng thẻ nhớ Samsung cho tốc độ truyền tải lên đến 48Mb/s , giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian truyền dữ liệu. Theo công bố từ phía nhà sản xuất, với tốc độ này, bạn có thể sao lưu đến 360 bức ảnh trong vòng 1 phút. Thẻ nhớ tương thích với hầu hết các thiết bị hỗ trợ thẻ Micro SD hiện nay. Bạn có thể dễ dàng sử dụng để mở rộng không gian lưu trữ cho các thiết bị di động như điện thoại, máy nghe nhạc, máy ảnh, máy tính bảng.

Transcend

the-nho-transcend
Xem giá bán
Nổi bật ở Thẻ nhớ Transcend là tốc độ truyền tải dữ liệu,lên đến 60Mb/s, giúp bạn truy xuất, lưu trữ dữ liệu một cách nhanh chóng. Trọng lượng thẻ nhớ cực nhẹ và vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể mang theo thẻ nhớ và sử dụng ngay khi cần. Hãng Transcend có thời hạn bảo hành lên đến 24 tháng, bạn có thể đổi trả trong vòng 1 tháng nếu không hài lòng về sản phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.