Home » Thẻ Nhớ Điện Thoại » Top 5 thẻ nhớ điện thoại tốt nhất hiện nay

Top 5 thẻ nhớ điện thoại tốt nhất hiện nay

Tổng hợp thông tin 5 dòng thẻ nhớ điện thoại tốt nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

MicroSD Kingston Class 10

the-nho-kingston-micro-sd-32gb-class-10
Xem giá bán
MicroSD Kingston Class 10 hỗ trợ thẻ cắm microSD siêu nhỏ, kết nối nhanh chóng với thiết bị di động, giúp bạn thương thức âm nhạc, phim ảnh một cách dễ dàng nhất. Tốc độ truyền dữ liệu của thể lên đến 10MB/s, nhanh gấp 2 lần loại thẻ nhớ điện thoại thông thường. Với tốc độ này thì việc ghi video HD trên thẻ nhớ không là vấn đề gì cả.

Micro SD Ultra Sandisk

the-nho-sandisk-micro-sd-ultra-64gb
Xem giá bán
Micro SD Ultra Sandisk là con quái vật trong các dòng thẻ nhớ tốt nhất hiện nay với tốc độ truyền dữ liệu 48MB/s, khe dung lượng mở rộng, thoải mái lưu trữ dữ liệu, âm nhạc, phim ảnh. Ngoài ra thẻ nhớ còn sử dụng công nghệ Class 10, lớp vỏ cao cấp chịu được nhiệt độ cao, chống rung, bảo vệ an toàn đối đa cho dữ liệu.

 

Micro SD Premium Transcend

the-nho-micro-sd-premium-transcend
Xem giá bán
Đúng với tên gọi “Premium Transcend”, thẻ nhớ có tốc độ truyền dữ liệu khủng 60MB/s, chiếm ngôi đầu trong phân khúc thẻ nhớ cao cấp. Micro SD Premium Transcend có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, chông rung, chống va đập, thấm nước, tính ổn định cao. Độ tương thích và kết nối của thẻ nhớ cực tốt, cắm vào thiết bị di động là nhận và sử dụng được ngay.

Micro SD Silicon Power Class 10

the-nho-micro-sd-silicon-power-16gb-class
Xem giá bán
Micro SD Silicon Power Class 10 nổi bật với thiết kế sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ. Sử dụng công nghệ Class 10 nên tốc độ truyền dữ liệu của thẻ nhớ khá cao 40MB/s. Lớp vỏ bọc ngoài đặc chế từ hãng Silicon Power, chống va đập và thấm nước cực tốt. Đặc biệt, Thẻ nhớ Silicon Power được bảo hành 5 năm vì vậy bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng. Thẻ nhớ Silicon Power là một giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho bạn.

Micro SD Samsung Evo Class 10

the-nho-micro-sd-samsung-evo
Xem giá bán
Samsung Evo 32GB có tốc độ truyền dữ liệu tối đa 48MB/s . Theo công bố từ phía nhà sản xuất, với tốc độ này, bạn có thể sao lưu đến 360 bức ảnh trong vòng 1 phút. Thẻ nhớ tương thích tốt, chỉ cần cắm vào cổng microSD của thiết bị di động là dùng được ngay. Chính sách bảo hành của hãng Samsung dành cho các dòng thẻ nhớ microSD lên tối 60 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.