Home » Chuột, Bàn Phím và Bàn di » Chuột Không Dây » Top 5 chuột không dây cho macbook

Top 5 chuột không dây cho macbook

Tổng hợp thông tin 5 chuột không dây tốt nhất dành cho macbook, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

Logitech M545

chuot-khong-day-logitech-m545
Xem giá bán
Logitech M545 có thiết kế tinh tế và hiện đại, sử dụng công nghệ chuột quang tiên tiến cho độ phân giải lên đến 1000 dpi, di chuyển mượt mà trên nhiều bề mặt. Ngoài ra M545 được tích hợp công nghệ không dây 2.4GHz, đảm bảo kết nối liên tục giữa chuột và máy tính, nâng cao hiệu suất công việc và học tập. Logitech M545 tương thích cực tốt trên các dòng Macbook, không phát sinh bất kỳ lỗi nào.

Microsoft PL2 ARC Touch

chuot-khong-day-microsof-pl2-arc-touch
Xem giá bán
PL2 ARC sử dụng công nghệ wireless 2.4GHz tiên tiến giúp truyền tải dữ liệu giữa chuột và máy tính chính xác và liên tục, nhanh hơn 60% so với công nghệ cũ trước đây. Với tiện ích BlueTrack của Microsoft, PL2 ARC Touch giúp chuột có thể di chuyển trên nhiều bề mặt khác nhau như gỗ nhám, kính, mặt bàn..

Tất cả sản phẩm Microsoft sản xuất đều tương thích hoàn hoản với các sản phẩm của Apple, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Microsoft PL2 ARC Touch cho Macbook.

Cliptec RZS825

chuot-khong-day-cliptec-rzs825
Xem giá bán
Cliptec RZS825 có thiết kế đơn giản không họa tiết nhưng toát lên nét tinh tế và sang trọng. Chuột nhỏ gọn và nhẹ, vừa vặn lòng bàn tay, rất thoải mái khi sử dụng. Cho phép mở rộng dải dpi từ 500 tới 2000 dpi, người dùng có thể thao tác nhanh và chính xác tuyệt đối. Nhiều người dùng Macbook đã lựa chọn Cliptec RZS825 để sử dụng bởi sự đơn giản nhưng không kém phần mạnh mẽ của chuột.

Rapoo 3920P

chuot-khong-day-rapoo-3920p
Xem giá bán
Chuột Không Dây Rapoo 3920P có kích thước 61.9 * 93.3mm vừa vặn với bàn tay người dùng và rất lí tưởng để dùng với một chiếc laptop cao cấp như Macbook. Rapoo 3920P được trang bị bánh xe 4 chiều hết sức tiện lợi khi cần đọc các trang tài liệu hoặc hình ảnh lớn hơn diện tích màn hình. Bên cạnh đó, chuột còn có cơ chế điều chỉnh DPI trên chuột để tăng khả năng sử dụng cho người dùng, cùng công nghệ đỉnh cao “darkfield laser” nên 3920P chạy tốt trên mọi bề mặt, từ bàn đá hoa cương cho đến bàn kính trong veo.

Fuhlen A53G

chuot-khong-day-fuhlen-a53g
Xem giá bán
Bạn muốn chơi game trên Macbook ? Fuhlen A53G là lựa chọn sáng giá đấy. Sản phẩm được thiết kế riêng cho người dùng chơi Game. Dải tần số lên tới 2000 dpi, chuột nhạy và chính xác trong mọi thao tác, hỗ trợ bạn khá nhiều trong các trận Game căng thẳng. Pin của Fuhlen A53G thuộc hàng trâu bò, có thể sử dụng liên tục 3 năm. Sỡ hữu nhiều tính năng tuyệt vời thế nhưng giá thành của Fuhlen A53G khá mềm, người dùng dễ dàng tiếp cận sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.