Home » USB » Tư vấn USB hãng nào tốt nhất hiện nay

Tư vấn USB hãng nào tốt nhất hiện nay

Tổng hợp thông tin 5 hãng sản xuất USB tốt nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

Kingston

usb-kingston
Xem giá bán
USB Kingston là giải pháp tuyệt vời khi bạn cần một không gian lưu trữ dữ liệu lớn và an toàn. Với mức dung lượng đa dạng từ 5 -256GB, bạn thoải mái sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. USB Kingston với cổng USB 3.0 tương thích với hầu hết các thiết bị, chỉ cần cắm vào là sử dụng ngay, vô cùng tiện lợi. Lớp vỏ ngoài của USB được mạ lớp titan, hạn chế va đập, trầy xước, gia tăng độ bền.

 

TeamGroup

usb-teamgroup
Xem giá bán
USB của hãng TeamGroup nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu nhôm cao cấp kết hợp với công nghệ điện phân anode cực kỳ bền bỉ. TeamGroup còn là hàng đi đầu trong việc tích ứng công nghệ chống ăn mòn, bám vân tay trên bề mặt USB, góp phần gia tăng tuổi thọ thiết bị. Tốc độ truy xuất dữ liệu của USB hãng TeamGroup thuộc hàng top đầu trong ngành với tốc độ đọc lên tới 40Mb/s, tốc độ ghi 10MB/s.

Sandisk

usb-sandisk
Xem giá bán
Dòng USB hãng Sandisk có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản mang tính di động cao. Lớp vỏ được chế tác từ chất liệu nhôm cao cấp, có khả năng chống va đập, chống thấm nước. Bảo mật và an toàn là giá trị cốt lõi của các dòng thẻ nhớ, USB, chipset hãng Sandisk. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng USB Sandisk, USB có cơ chế mật khẩu bảo vệ và tự ngắt kết nối nếu phát hiện rò rĩ điện, chập mạch , bảo lưu dữ liệu tối đa.

 

Transcend

usb-transcend
Xem giá bán
USB hãng Transcend mạnh mẽ về mặt kỹ thuật, tốc độ đọc dữ liệu lên tới 42Mb/s, tốc độ ghi 10Mb/s, nhanh gấp 3 lần sao với các dòng USB thông thường. Sử dụng USB Transcend cực kỳ đơn giản, chỉ cần cắm vào cổng USB là sử dụng ngay, tương thích với hầu hết các thiết bị di động, máy tính hiện nay.

 

HP

usb-hp
Xem giá bán
Hãng HP quá nổi tiếng trong làng công nghệ về chất lượng, độ bền và công nghệ hiện đại. Các dòng USB của HP cũng thế. Công nghệ tương thích hàng đầu, sử dụng cổng USB 3.0 , dòng USB HP có thể kết nối với nhiều loại máy tính, thậm chí với các loại sử dụng cổng USB cũ kỹ. Chipset và bo mạch được thiết kế, tinh chế nghiêm ngặt, tỉ mĩ từ dây chuyển công nghệ hàng đầu của hãng nên USB HP có tuổi thọ gấp 1.5 – 2 lần so với các loại USB của hãng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.