Home » USB » Top 5 usb nhỏ gọn nhất 2016

Top 5 usb nhỏ gọn nhất 2016

Tổng hợp thông tin 5 USB nhỏ gọn nhất 2016, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng.

usb-team-group-c155-32gb-3-0
Xem giá bán

Team Group C155

Team Group C155 được đánh giá cao về mặt thiết kế. Sản phẩm có dạnh thanh nhỏ gọn, 4 cạnh được cắt bằng công nghệ ABS làm giảm độ dày và thô của USB, phần mỏng nhất nằm ở các cạnh ngoài chỉ 2.95mm. USB có màu sắc dễ chịu và nhã: Phần thân màu nâu đồng,nắp đậy màu đen nguyên bản. C155 trọng lượng rất nhẹ, chỉ hơn 100 gram, dễ dàng mang theo bên mình. Team Group C155 xứng đáng là lựa chọn phù hợp nhất trong các dòng USB tốt nhất hiện nay.

Kingston DTSE9G2

usb-kingston-dtse9g2
Xem giá bán
Kingston DTSE9G2 có thiết kệ dạng vòng đeo, gọn nhẹ và dễ mang bên mình. Ban có thể móc USB vào chùm chìa khóa, tiết kiệm không gian. Tuy nhỏ nhắn thế nhưng USB sử dụng chất liệu cao cấp từ Kingston chống bụi bẩn và thấm nước, bảo vệ dữ liệu an toàn trong mọi môi trường. USB tích hợp sẵn cơ chế nhận diện, chỉ cần cắm vào máy tính là xài ngày không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác.

SanDisk Cz88

usb-sandisk-cz88
Xem giá bán
Với phầm mềm SucureAccess độc quyền từ Sandisk, USB SanDisk giúp bạn bảo vệ thư mục riêng trên thẻ nhớ bằng mật khẩu. Ngoài ra, các tập tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ an toàn với mã hóa AES 128-bit, nhờ đó bạn có thể chia sẻ USB cùng bạn bè mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư.

SanDisk Cz88 hiện đại với thiết kế hình khối mạnh mẽ. Phầm mềm SucureAccess độc quyền từ Sandisk, USB SanDisk giúp bạn bảo vệ thư mục riêng trên thẻ nhớ bằng mật khẩu. Ngoài ra, các tập tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ an toàn với mã hóa AES 128-bit, nhờ đó bạn có thể chia sẻ USB cùng bạn bè mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư.

Apacer AH111

usb-apacer-ah111
Xem giá bán
USB Apacer AH111 có kích thước nhỏ gọn với độ mỏng chỉ 7.1mm vô cùng ấn tượng. Bạn có thể dễ dàng cho USB vào túi áo, túi quần và mang theo bên mình sử dụng khi cần thiết. Sản phẩm tích hợp công nghệ chip COB có khả năng chống nước va đập và bụi bẩn. Với công nghệ này, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng USB.

JetFlash TS32GJFT3G

 

usb-transcend-jetflash-ts32
Xem giá bán
JetFlash TS32GJFT3G có thiết kế dạng thanh đơn giản, nhỏ gọn , lớp ngoài được chế xuất từ kim loại cao cấp, hướng đến sự sang trọng, tinh tế. Ngoài ra với cấu tạo hình lỗ khuyết, bạn có thể treo đây đeo vào để trang trí và hạn chế thất lạc. USB có tốc độ truyền tải dữ liệu khá nhanh, tốc độ đọc lên tới 100 MB/s, tốc độ ghi 12 MB/s.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.